Hà Nội

Nhóc tì nhà Tom Cruise sành điệu trên đường phố New York

03-04-2017 7:44 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Con gái Tom Cruise đáng yêu và sành điệu như một fashionista trong chuyến đi cùng mẹ đến New York.

Suri – cô con gái 10 tuổi của Tom Cruise và Katie Holmes thu hút sự chú ý trong chuyến đi cùng mẹ tới New York. Cô bé diện chiếc áo khoác màu tím lấy cảm hứng từ hoa tử đinh hương, kết hợp với đôi hài màu đỏ thẫm. Bản sao của Katie cũng đeo một chiếc nơ màu tím vô cùng đáng yêu.

Là con của người nổi tiếng nên Suri đã sớm trở nên nổi tiếng từ khi còn rất nhỏ. Cô bé được biết đến là một trong những nhóc tì sành điệu nhất Hollywood với những trang phục sành điệu.

suri

 

Katie Holmes (38 tuổi) trông rất trẻ trung và năng động trong chiếc áo choàng kẻ ô kết hợp với quần jeans. Cô để kiểu tóc búi cao, đi đôi giày cao gót hiệu Gucci và chiếc túi xách da màu trắng.

Sắp tới mọi người sẽ gặp cô trong vai Jackie Kennedy thuộc seri phim truyền hình The Kennedys. Trước đó Katie cũng rời thành phố để quảng bá cho seri phim cùng với người đồng nghiệp Matthew Perry.

Katie bị bắt gặp tham dự sự kiện Build Series trong cùng chiếc áo khoác nhưng lần này cô kết hợp với quần da màu đỏ thẫm và chiếc giày cao gót màu đen.

Nữ ngôi sao gần đây đã chia sẻ sự phấn khích của mình về cơ hội được thể hiện nhân vật cựu Đệ Nhất Phu Nhân Jacqueline Kennedy trong phim.Trả lời phỏng vấn tờ Good Morning America, cô cho biết: “Tôi lấy được nhiều cảm hứng từ vai diễn này, nhân vật ảnh hưởng nhiều đến phong cách của tôi, những điều bà ấy mang lại cho Nhà Trắng trong thời gian đương nhiệm. Rất nhiều nghệ sĩ được truyền cảm hứng từ bà với những gì bà ấy đã trải qua, bà rất quan tâm đến việc bảo vệ những đứa con của mình, yêu thương và giúp thực hiện những ước mơ của chúng. Bà quả thực là một người phụ nữ sang trọng va thanh lịch.”

Katie cũng tỏ sự thất vọng khi bà Hillary Clinton không trúng cứ tổng thống và thậm chí còn nói rằng cô con gái 10 tuổi Suri cũng rất buồn về kết quả bầu cử.


Phạm Hải
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH