DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Nhịn xem!
Cả Nghĩ - 08:59 17/08/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm bảo: Asiad 2018 là sự kiện thể thao lớn của châu lục mà mình không được xem trực tiếp. Có hôm các cháu đá bóng, máu quá phải vào Pha-tê-bốc xem nhưng cứ thấy mình như thằng ăn trộm...

- Chẳng qua là giá bản quyền lớn quá, mình không kham nổi. Như Uôn Cúp vừa rồi, có doanh nghiệp tài trợ mua bản quyền là xem không sót trận nào một cách đàng hoàng.

- Sao cứ phải trông chờ vào doanh nghiệp tài trợ khi nội dung chương trình là của nhà đài đem những thông tin mà dân muốn, dân cần!

- Đã bảo là giá mua bản quyền quá lớn!

- Hình như mỗi nước ta không chịu được giá bản quyền. Tất nhiên, mua bản quyền nhưng quảng cáo ít thì lỗ, nhưng để người dân phải nhịn xem trong khi tuyển thủ ta đang thi đấu cũng chả có cơ hội chia vui và động viên thì kể cũng buồn!

- Chả biết thế nào nhưng tôi cũng thấy tủi thân thật khi các bạn Lào, Campuchia được đàng hoàng theo dõi Asiad 2018 qua tivi.

- Nghĩa là chúng ta nghèo hơn cả Lào và Campuchia sao?

- Có người bảo tiền bản quyền ấy để làm việc khác là một hình thức tiết kiệm.

- Hóa ra mọi nước khác đều không biết nghĩ như ta, tiêu tiền phung phí sao?

- Không khéo rồi sẽ phải nhịn cả AFF Cup và Asian Cup sắp tới cũng nên!

- ... !

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Wikipedia Italy tạm đóng cửa để phản đối luật bản quyền EU
SKĐS - Wikipedia của Italy tạm thời chặn người đọc khỏi trang để phản đối tương lai luật bản quyền online EU.
Bóng chuyền: môn số 2 và chuyện bản quyền truyền hình
SKĐS - Bóng chuyền được coi là môn số 2 của TTVN, thậm chí còn vượt trước môn thể thao Vua khi đăng cai một số giải tầm châu lục và thế giới, với sự đảm bảo tối đa về mặt truyền hình.
Đã đến kỷ nguyên xem phim có bản quyền tại Việt Nam?
SKĐS - Trong bối cảnh thị trường giải trí không có nhiều hình thức xem phim, khán giả hầu như chỉ thưởng thức phim tại rạp chiếu hoặc xem qua TV, thì gần đây, người hâm mộ điện ảnh bỗng xôn xao về xu hướng cung cấp phim theo nhu cầu (VOD) khi gần như cùng lúc có hai dự án cung cấp dịch vụ này xuất hiện trên thị trường
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm