DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nhìn tai đoán vận may của bạn
10:26 10/07/2014 GMT+7
Tai được coi là một phần quan trọng của cơ thể không chỉ có vậy nó còn ẩn chứa nhiều điều thú vị về vận may cũng như con người của bạn.

Tai được coi là một phần quan trọng của cơ thể không chỉ có vậy nó còn ẩn chứa nhiều điều thú vị về vận may cũng như con người của bạn.

Tai to

Những người có đôi tai lớn là dấu hiệu của sức sống và sự độc lập. Cuộc sống của bạn luôn sống động và tràn đầy năng lượng, nhưng lại là nhược điểm khi bạn thường làm theo những điều bạn muốn và không hề xem xét đến những lời khuyên từ mọi người xung quanh. Vận may đến với bạn vào những lúc bạn không ngờ tới nhất và đôi khi nó chính là cơ hội để bạn khẳng định bản thân mình với mọi người xung quanh.

Dái tai lớn:

Đức Phật có dái tai rất lớn và dài. Vì vậy, nếu bạn có dái tai to và dai, nó sẽ rất may mắn. Những vấn đề bạn gặp trong cuộc sống dường như dễ dàng hơn rất nhiều so với người khác. Con đường của bạn cứ thênh thang và bằng phẳng cho bạn bước đi. Cũng chính vì thế mà bạn biết làm cách nào để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Nếu bạn có gặp rắc rối nào đó thì luôn luôn có một người ở đó cho bạn mượn bàn tay để giúp đỡ.

Dái tai hình tam giác:

Dái tai không quá lớn và dày, nó hướng về phía mặt. Dấu hiệu này có vẻ không được nhiều may mắn cho lắm. Thời thơ ấu có thể bạn sẽ hay gặp rắc rối mà không thể kể được với cha mẹ, do đó mà bạn rơi vào tình trạng tự mình giải quyết mọi chuyện. Cũng chính vì điều này mọi người lúc nào cũng thấy bạn sống khá khép kín. Đôi khi, chỉ là một rắc rối nho nhỏ nhưng nó cũng khiến bạn rầu rĩ cả ngày. Cuộc sống không phải lúc nào cũng dựa vào vận may, bạn cũng có thể tạo nên vận may cho chính mình.

Vành tai trên nhọn:

Phần vành tai trên nhọn lên so với thông thường cho thấy chủ nhân là người sáng tạo, độc lập và có tư tưởng khá tiến bộ. Chủ nhân của kiểu tai này không thích những điều thuộc về khuôn phép hay kỉ luật, những thứ đó rất dễ khiến bạn bùng nổ. Vận may của những người này không nhiều nhưng không vì thế mà họ kém đi niềm vui và hạnh phúc. Bởi họ thuộc nhóm người luôn lạc quan và mạnh mẽ trong cuộc sống.

Màu da ở tai sáng hơn da mặt:

Nếu tai của bạn có màu dai sáng hơn so với khuôn mặt, bạn có nhiều khả năng trở thành một người có danh tiếng. Có thể về vấn đề kinh tế, bạn không hẳn là người giàu có nhất nhưng bạn sẽ nổi tiếng. Nếu bạn đang theo đuổi con đường kinh doanh thì trong tương lai sẽ có những cơ hội tốt cho bạn đặc biệt khi bạn bước vào lứa tuổi trưởng thành, nếu bạn chợp được thời cơ lúc đó thì sự nghiệp của bạn sẽ bước sang một trang mới vô cùng tươi sáng.

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
Nhà tiên tri Vanga dự đoán về thảm họa năm 2014
Năm 2014, cả thế giới đối mặt với những căn bệnh mới khó chữa, nhân loại dần đối mặt với thảm họa tuyệt chủng là lời tiên tri khủng khiếp từ bà Vanga
Phụ huynh trông chờ vận may
Đến hẹn lại lên, cứ vào thời điểm chuẩn bị tuyển sinh đầu cấp, phụ huynh ở Hà Nội lại đứng ngồi không yên.
Có thể tiên đoán sớm trẻ mắc đái tháo đường týp 1
Việc chẩn đoán đái tháo đường (ĐTĐ) týp 1 thường khó khăn, tiên lượng xấu. Các chuyên gia Đức cho biết có thể tiên đoán được những ai phát triển căn bệnh mãn tính này. Bằng một mẫu máu lấy từ đứa trẻ có thể phân tích để xác định nguy cơ cao đối với ĐTĐ týp 1.
Bí ẩn lời tiên đoán tuổi 40 của Phương Thanh
Gần 10 năm trước, khi vừa sinh bé Gà, Phương Thanh đã đưa ra một lời tiên đoán lạ lùng và khó hiểu.
Các "nhà tiên tri" động vật dự đoán kết quả World Cup
Tại Euro 2008 và World Cup 2010, Bạch tuộc Paul đã nổi tiếng toàn cầu một vì dự đoán “quá chuẩn” khi đoán chính xác tới 11/13 trận đấu. Giờ đây, nhiều con vật ở cũng đang dự đoán các trận đấu tại World Cup. Nhưng điều này tất cả có thể chỉ là một màn tiếp thị thông minh?
Siêu tiên tri lạc đà đưa ra dự đoán World Cup
Trước trận cầu tâm điểm ở bảng G World Cup 2014, chú lạc đà Shaheen đã đưa ra dự đoán của mình.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm