DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Nhiều thông tin hữu ích trong hội thảo Bước tiến mới trong điều trị bệnh gan
08:30 22/07/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - 9h30 ngày 23/7 Hội thảo Bước tiến mới trong điều trị bệnh gan sẽ được Hệ thống y tế Thu Cúc tổ chức tại 216 Trần Duy Hưng. Đây là cơ hội để người dân nắm được những thông tin hữu ích về cách phát hiện bệnh gan mật chính xác với các thiết bị y tế hiện đại, phác đồ điều trị cập nhật để điều trị bệnh gan, đặc biệt là viêm gan.

Hội thảo Bước tiến mới trong điều trị bệnh gan do PGS. TS. TTND. Nguyễn Xuân Thành trực tiếp chủ trì. PGS. TS Thành là bác sĩ gan mật uy tín với hơn 40 năm kinh nghiệm, đã từng khám và điều trị thành công cho các bệnh nhân gan mật trong và ngoài nước. Bác sĩ sẽ mang đến một góc nhìn mới, hướng đi mới trong điều trị các bệnh lý về gan.

Tham dự Hội thảo khách hàng cũng sẽ được “mục sở thị”  phương pháp hiện đại đang ứng dụng trong chẩn đoán và theo dõi bệnh lý gan mật tại Thu Cúc như:

Hội thảo Bước tiến mới trong điều trị bệnh gan diễn ra vào 9h30 ngày 23/7 tại 216 Trần Duy Hưng

- Máy siêu âm đàn hồi mô gan: giải pháp hữu hiệu giúp xác định xơ hóa gan chính xác nhất với những ưu điểm tuyệt vời như: dễ thực hiện, không xâm lấn, có thể lặp lại, độ chính xác cao.

- Hệ thống cộng hưởng từ MRI: độ tin cậy cao, cung cấp hình ảnh  rõ  ràng  và  chi  tiết của các tạng đặc, đặc biệt là gan; giúp chẩn đoán chính xác ung thư gan ở giai đoạn sớm.

- Hệ thống chụp cắt lớp vi tính MSCT đa dãy hiện đại: cung cấp thông tin chi tiết hơn về gan và các cấu trúc liên quan so với phương pháp chụp X - Quang thông thường.

- Hệ thống các xét nghiệm chẩn đoán bệnh gan được thực hiện bởi robot ứng dụng tại 12/17 bệnh viện hàng đầu ở Mỹ: trả kết quả nhanh chóng, chính xác, giảm đáng kể thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

Không chỉ có cơ hội nắm bắt những thông tin hữu ích, tham gia Hội thảo khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn:

- 100% khách hàng đều được nhận voucher

- Giảm 50% phí đo đàn hồi mô gan

- Bốc thăm trúng thưởng 10 gói khám sàng lọc bệnh gan mật miễn phí.

Cũng duy nhất trong tháng 7 này, khách hàng còn được miễn phí khám ban đầu với bác sĩ chuyên khoa gan mật; giảm 20% phí cận lâm sàng phát sinh; giảm 30% khi mua gói khám sàng lọc bệnh gan mật.

PGS. TS. TTND.Nguyễn Xuân Thành trực tiếp chủ trì Hội thảo

Tại Việt Nam, các bệnh lý về gan mật có xu hướng ngày càng gia tăng, đặc biệt là ung thư gan. Bệnh đã vượt qua ung thư phổi, đứng số 1 về các ca nhiễm mới với 25.335 ca năm 2018. “Để không trở thành nạn nhân của căn bệnh hiểm nghèo này, việc

cần thiết nhất là chủ động kiểm soát bệnh. Đặc biệt với người mắc viêm gan B, C cần điều trị tích cực để giảm thiểu tải lượng virus, đưa tải lượng virus về ngưỡng an toàn từ đó ngăn ngừa, làm chậm tiến triển sang giai đoạn xơ gan, ung thư gan.

Nhờ liên tục cập nhật các thiết bị tân tiến, quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín điều trị bệnh gan, giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh:

- Phân tích các yếu tố: chức năng gan, mức độ tổn thương gan, tải lượng virus, làm các xét nghiệm đánh giá cận lâm sàng.

- Ức chế virus để giữ cho phần tế bào gan lành duy trì hoạt động. Giảm tải lượng virus xuống ngưỡng an toàn.

- ngăn chặn tình trạng gan xơ hóa.

PGS Thành cũng cho biết, Bệnh viện Thu Cúc đã, đang và sẽ tích cực tuyên truyền để nâng cao ý thức của người dân trong thăm khám, theo dõi, bảo vệ và phục hồi tế bào gan sớm và đúng cách.

Xem chi tiết chương trình tại đây hoặc liên hệ hotline 1900 55 88 96.

 

[THU CÚC] ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN VOUCHER 50% PHÍ SIÊU ÂM ĐO ĐÀN HỒI MÔ GAN
Đăng ký
*Cam kết bảo mật thông tin
Tin liên quan
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm