Hà Nội

Nhiều nghiên cứu khoa học của SV HVQY được đánh giá cao

08-05-2012 2:18 PM | Tin nóng y tế

Học viện Quân y (HVQY) vừa tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2012 với gần 30 báo cáo khoa học của nhiều sinh viên tham gia thực hiện.

Học viện Quân y (HVQY) vừa tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2012 với gần 30 báo cáo khoa học của nhiều sinh viên tham gia thực hiện. Trong đó, có nhiều đề tài báo cáo tại hội nghị đã được hội đồng đánh giá cao như: nghiên cứu chiết xuất dầu từ hạt vừng đen bằng công nghệ chiết siêu tới hạn; đánh giá kết quả chế phẩm dịch chiết nguyên bào sợi da người nuôi cấy trong điều trị vết thương bỏng thực nghiệm; nghiên cứu chẩn đoán, chỉ định và đánh giá kết quả điều trị bảo tồn không mổ vỡ gan do chấn thương bụng kín…
 
Phát biểu tại hội nghị, Đại tá - PGS.TS. Hoàng Văn Lương - Phó Giám đốc HVQY cho biết, trong nhiều năm qua, HVQY đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong việc tổ chức và tham gia các hoạt động khoa học. Từ đây đã góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác đào tạo và điều trị của học viện. Trong thời gian tới, HVQY sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên được duy trì thường xuyên và hiệu quả.

Tô Hiển


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn