DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nhiều nghiên cứu khoa học chất lượng vì bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn
P.H - 13:56 10/05/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Các đề tài nghiên cứu khoa học này đều hướng đến tìm ra các biện pháp điều trị hiệu quả, tăng tỷ lệ có thai, đảm bảo thai kỳ an toàn, em bé sinh ra khỏe mạnh và giảm chi phí cho các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn.

Tham dự Hội nghị thường niên chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản lớn nhất, uy tín nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (Aspire 2019) diễn ra từ ngày 2 đến ngày 5/5/2019 tại Hồng Kông (Trung Quốc), 5/5 đề tài báo cáo khoa học của các bác sĩ, chuyên viên phôi học thuộc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện được bạn bè quốc tế ghi nhận, đánh giá cao.

Đây là hội nghị quy tụ hàng trăm bác sĩ, chuyên gia y tế hàng đầu về Hỗ trợ sinh sản đến từ các nước thuộc khu vực Châu Á, Châu Úc và một số nước Châu Âu. Hội nghị thường niên chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản Châu Á – Thái Bình Dương (Aspire 2019) có nhiều phiên hội thảo chuyên ngành với các chuyên đề liên quan đến lĩnh vực nam khoa, phôi, lâm sàng, labo… Tham dự hội nghị lần này, Việt Nam đóng góp khoảng hơn 30 đề tài, trong đó Bệnh viện Bưu điện tham gia 5 đề tài.
TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng - Giám đốc Bệnh viện Bưu điện và các bác sĩ, chuyên viên phôi học của TT Hỗ trợ sinh sản tại Hội nghị  Aspire 2019.

Các đề tài khoa học của Bệnh viện Bưu điện được báo cáo tại Hội nghị này gồm có: Đề tài “Chuyển phôi tươi hoặc đông lạnh vào ngày 3 trong nhóm bệnh nhân đáp ứng kém; Đánh giá tiềm năng phôi nang nuôi từ phôi xấu ngày 2 – PQE; Đánh giá kết quả chu kỳ IVF/ICSI trên bệnh nhân tinh trùng yếu hoặc lấy tinh trùng từ thủ thuật PESA, TESE và MICRO TESE; Lựa chọn tinh trùng bất động bằng laser: Một giải pháp đầy hứa hẹn cho tinh trùng bất động 100% trong IVF/ICSI” và đề tài “ Chuyển phôi ngày 5 - một phương pháp để giảm tỷ lệ đa thai ở bệnh nhân trẻ tuổi”.

Cả 5 đề tài của các bác sĩ, chuyên gia Bệnh viện Bưu điện tham dự hội nghị đều được bạn bè, đồng nghiệp Quốc tế ghi nhận, đánh giá cao về giá trị thực tiễn và lợi ích đối với người bệnh.

ThS.BS Vương Vũ Việt Hà – Phó trưởng Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện, tác giả của đề tài báo cáo khoa học “Chuyển phôi ngày 5 - một phương pháp để giảm tỷ lệ đa thai ở bệnh nhân trẻ tuổi” chia sẻ: Với mong muốn tìm ra các biện pháp điều trị hiệu quả, tăng tỷ lệ có thai, đảm bảo thai kỳ an toàn, em bé sinh ra khỏe mạnh và giảm chi phí cho các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn, trong quá trình khám và điều trị cho bệnh nhân, các bác sĩ, chuyên gia của Trung tâm luôn có ý thức tìm hiểu, nghiên cứu, tập hợp các triệu chứng bệnh lý trên từng người bệnh. Từ đó, đưa ra các biện pháp điều trị hiệu quả. Tất cả 5 đề tài của các bác sĩ, chuyên gia Bệnh viện Bưu điện tham dự hội nghị đều được bạn bè, đồng nghiệp Quốc tế ghi nhận, đánh giá cao về giá trị thực tiễn và lợi ích đối với người bệnh.

ThS.BS Vương Vũ Việt Hà - Phó trưởng Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Bưu điện tham luận tại Hội nghị  Aspire 2019.

Không chỉ đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện với các bạn bè đồng nghiệp chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và trên thế giới, qua hội nghị lần này, các bác sĩ, chuyên viên phôi học của Bệnh viện Bưu điện cũng được gặp gỡ, học hỏi, giao lưu và tiếp nhận được nhiều thông tin hữu ích về lĩnh vực mình quan tâm. Từ đó, nâng cao hơn nữa kiến thức và kỹ năng làm nghề, có thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình khám, tư vấn, đưa ra các chỉ định phù hợp cho từng người bệnh.

Đánh giá cao công tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng các tiến bộ của khoa học vào thực tế công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện, Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện đã khen thưởng đột xuất động viên 5 bác sĩ, chuyên viên phôi học tham gia hội nghị thường niên chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản Châu Á – Thái Bình Dương (Aspire 2019).

P.H

Tin chân bài
Đảm bảo an ninh, kiểm soát chặt chẽ nguồn thực phẩm phục vụ Đại lễ Vesak 2019
SKĐS - Thứ trưởng Bộ Công an yêu cầu đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn các hoạt động của Đại lễ cũng như các địa điểm, hoạt động, nơi ăn, nghỉ của đại biểu trong và ngoài nước; tạo điều kiện thuận lợi cho Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức thành công Đại lễ Vesak 2019.
Không cắt điện thời điểm diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia 2019
SKĐS - Trong các ngày từ 24 tháng 6 đến hết ngày 27 tháng 6 năm 2019, không thực hiện cắt điện theo kế hoạch trên các đường dây, trạm biến áp có ảnh hưởng đến việc cấp điện cho các địa điểm thi, trừ trường hợp sự cố xảy ra.
Hà Nội "co ro" giữa cái lạnh bất thường của mùa hè, thấp nhất chỉ 21 độ C
SKĐS - Nhiệt độ ở Hà Nội bất ngờ xuống thấp mấy ngày nay khiến người ta có cảm giác như giữa mùa đông mặc dù đang là thời điểm tháng 5 nóng nực. Người dân đã phải "lôi" áo ấm ra mặc để đối phó với cái lạnh có lúc chỉ 21 độ C.
Ho dai dẳng gần 1 tháng không khỏi, bé trai mắc bệnh chưa có thuốc điều trị đặc hiệu
SKĐS - Theo các bác sĩ, bệnh do virus adeno gây ra hiện chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Phác đồ điều trị chủ yếu là điều trị triệu chứng, nâng cao thể trạng cơ thể người bệnh, có thể dùng thuốc kháng sinh để chống bội nhiễm vi khuẩn và quan trọng nhất là phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.​
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm