DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nhiều du khách sống trong cảnh không điện, thiếu nước ở Resort 5 sao
PV - 15:00 21/08/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sáng sớm ngày 19/8, Báo Sức khỏe & Đời sống có nhận được thông tin phản ánh của một độc giả (xin được giấu tên) về tình trạng gia đình anh và nhiều du khách trong đó có cả người già, trẻ em bị “hành xác” ở resort 5 sao FLC Sầm Sơn đêm 18/8.

Theo đó, độc giả này phản ánh: “Hàng trăm người già, trẻ, lớn bé phải sống trong cảnh không điện, không quạt, không điều hoà, nước chảy nhỏ giọt tại FLC Sầm Sơn Thanh Hoá từ 10h đêm ngày 18/8/2018 - một ngày có con số đẹp).

Nhiều phòng mất điện - nước, phòng có nước thì nước rất nhỏ không đủ để tắm

Đáng chú ý, bộ phận chăm sóc khách hàng không có một liên hệ, hỗ trợ nào, để hàng trăm con người phải sống trong cảnh địa ngục trần gian trong khu nghỉ dưỡng được cho là 5 sao đẳng cấp. Một số khách phải ra xe ngủ cho mát, một số tắm cho đỡ nóng, gia đình có con nhỏ thì phải phành phạch quạt, xen lẫn tiến khóc lóc của trẻ nhỏ.

Chiếc xe một gia đình du khách dùng làm phòng ngủ vì khách sạn mất điện (ảnh độc giả gửi)

Lần mò trong đêm tối tìm mãi mới được một bảo vệ để hỏi xem sao lại để khách hành phải chịu cảnh như vậy, thì được biết là do mất điện, phải dùng máy phát. Tuy nhiên điện chỉ cung cấp cho trang trí và một số chỗ còn chỗ ở của hàng trăm người già, trẻ nhỏ thì không có điện…!

PV

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm