Hà Nội

Nhiếp ảnh gia Thời tiết 2017

28-09-2017 8:30 AM | Xã hội

SKĐS - Danh hiệu Nhiếp ảnh gia Thời tiết của Năm 2017 đã thuộc về Mike Olbinski. Bức ảnh sấm chớp khó tin này trên rặng núi Superstition ở Phoenix, bang Arizona, Mỹ.

Cuộc thi Nhiếp ảnh gia Thời tiết của Năm 2017 do Hiệp hội Khí tượng Hoàng gia và Hiệp hội Nhiếp ảnh Hoàng gia Anh tổ chức đã thu hút gần 2000 tác phẩm gửi về từ 60 quốc gia.

 

sấm chớp trên rặng núi Superstition ở Phoenix

 

Danh hiệu Nhiếp ảnh gia Thời tiết của Năm 2017 đã thuộc về Mike Olbinski. Bức ảnh sấm chớp khó tin này trên rặng núi Superstition ở Phoenix, bang Arizona, Mỹ.

 

Cầu vồng trên cánh đồng hoa anh túc

 

Cầu vồng trên cánh đồng hoa anh túc của tác giả Stu Meech chụp gần ngôi làng Bishopstone ở Wiltshire, Anh.

 

Bão trên eo biển Gibratar

 

Bão trên eo biển Gibratar của tác giả Steve Ball. Bức ảnh được chụp trên du thuyền neo đậu ở bến tàu Ocean Village. Một đám mây sấm chớp trôi dạt từ Morroco kéo đến Gibratar.

 

Mưa trên hoang mạc

 

Mưa trên hoang mạc gần Biển Chết của tác giả Daniel Winter.

 

Cầu vồng sương mù (cầu vồng trắng)

 

Cầu vồng sương mù, còn gọi cầu vồng trắng. Nhiếp ảnh gia Scott Robertson chộp khoảnh khắc này vào một trưa chủ nhật ở Rannoch Moor, Scotland.

 

Quái vật từ biển sâu

Quái vật từ biển sâu của tác giả Paul Kingston. Ngọn hải đăng Seaham trên bờ biển Durham bị những con sóng khổng lồ nuốt trọn trong một cơn bão mùa đông ở nước Anh.

 

Cầu vồng trên tổ hợp cao ốc Canary Wharf


Cầu vồng trên tổ hợp cao ốc Canary Wharf của Elena Chaykina. Chỉ một vài ngày sau sự kiện lịch sử Brexit, bầu trời đầy mây và giông bão dường như phù hợp với bầu tâm trạng của cả nước Anh, không biết tương lai phía trước sẽ ra sao.


LiLy
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn