DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nhảy từ tầng 2 xuống đất thoát thân khỏi đám cháy gần Thiên đường Bảo Sơn
TH - 15:19 16/07/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Vụ cháy khởi phát lúc 9h sáng 16/7 sau tiếng nổ lớn kèm khói đen thoát ra từ khu vực tầng 2 của nhà hàng Gà Ngon - Vườn ẩm thực Gà không lối thoát, thuộc dãy biệt thự ngay cổng Thiên đường Bảo Sơn.

Theo thông tin phản ánh, lúc đó, có 3 nhân viên phát hiện ra hỏa hoạn vội chạy đến dập lửa nhưng không thành. Do lối cầu thang bộ bị lửa chặn nên cả 3 nhân viên đã nhảy từ tầng 2 xuống đất.

Sau khi cháy chừng 30 phút, đám cháy đã được lực lượng phòng cháy chữa cháy khống chế. Tuy không có thiệt hại về người, song có 4 ngôi nhà bị ngọn lửa “viếng thăm”, nhiều tài sản của các hộ dân đã bị cháy trụi theo ngọn lửa.

Công an Hà Nội đã điều xe chữa cháy từ các quận Ba Đình, Hà Đông đến hỗ trợ. Đến 9h45, đám cháy được khống chế.

Nơi xảy ra cháy là biệt thự chủ nhân cho thuê để kinh doanh quán ăn. Công an huyện Hoài Đức đang tiến hành điều tra nguyên nhân cháy và thống kê thiệt hại.

Một số hình ảnh đám cháy sáng nay:

TH

Tin chân bài
Hà Nội: Chấp thuận danh mục 21 tuyến buýt trợ giá mở mới năm 2019
SKĐS - UBND Thành phố Hà Nội cũng yêu cầu các đơn vị liên quan khảo sát và mở các tuyến để phục vụ mở rộng thị trường; kiểm tra và đề xuất sớm mở kéo dài tuyến buýt nối với địa bàn tỉnh Hưng Yên...
Dịch tả lợn Châu Phi tiếp tục lan rộng tại Hà Nội, tiêu huỷ gần 66.000 con
SKĐS - Đến nay, trên địa bàn TP.Hà Nội đã tiêu hủy lợn của 128 hộ, cơ sở có chăn nuôi từ 200 con trở lên với tổng số lợn phải tiêu hủy là 65.861 con lợn, trong đó, có 6 hộ, cơ sở chăn nuôi từ 1.000 con trở lên phải tiêu hủy với số lợn 13.208 con.
Nhiều vụ đuối nước thương tâm, bác sĩ chỉ cách sống còn để cứu nạn nhân
SKĐS - Thời gian gần đây liên tục xảy ra các vụ đuối nước ở sông, ao, hồ hết sức thương tâm, thậm chí đuối nước cả ở trong bể bơi.
Xuất hiện áp thấp nhiệt đới gần Biển Đông, dễ mạnh lên thành bão
SKĐS - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thuỷ văn Trung ương, hiện nay (16/7), trên vùng biển phía Đông đảo Lu-dông (Phi-líp-pin) có một áp thấp nhiệt đới đang hoạt động.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm