Xe khách, xe hợp đồng phải tuân thủ quy định gì?
Xã hội - 31/07/2026 08:49SKĐS - Nghị định 218/2026/NĐ-CP có hiệu lực từ 10/8/2026 siết chặt hoạt động xe khách, xe hợp đồng và trách nhiệm của đơn vị vận tải, lái xe.
SKĐS - Nhặt được xấp tiền trị giá 5 triệu đồng trên đường, 4 học sinh ở Khánh Hòa liền mang đến công an xã giao nộp để tìm người đánh rơi.
SKĐS - Sau khi nhặt được số tiền lớn ở chợ và không biết của ai làm rơi, chị Loan đã mang đến cơ quan công an trình báo nhờ tìm chủ nhân để trả lại.
SKĐS - Trong quá trình làm nhiệm vụ, nhân viên Tổ xe của Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng bất ngờ nhặt được số tiền lớn. Sau đó, người này bàn giao cho Phòng Công tác xã hội tìm người đánh rơi để trả lại.
SKĐS - Sau khi nhặt được số tiền hơn 40 triệu đồng ở ngoài sản tầng 2 của bệnh viện, nữ nhân viên y tế lập tức báo lãnh đạo Khoa và thông báo tìm người đánh mất.
SKĐS - Sau khi báo Sức khỏe và Đời sống đăng tin "Nhặt được tiền vàng, nữ hộ lý tìm người đánh rơi trả lại", một bạn đọc (xin được giấu tên) đã thông qua Báo SKĐS tặng nữ hộ lý Uông Mỹ Hạnh 5 triệu đồng.
SKĐS - Nghị định 218/2026/NĐ-CP có hiệu lực từ 10/8/2026 siết chặt hoạt động xe khách, xe hợp đồng và trách nhiệm của đơn vị vận tải, lái xe.
SKĐS - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Kim Thị Sa Minh (sinh năm 1984, thường trú ấp Trạm, xã Tập Sơn, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
SKĐS - Bệnh nhân đầu tiên được tiêm vaccine điều trị ung thư hắc tố da do Nga phát triển đang có sức khỏe ổn định và đã hình thành phản ứng miễn dịch cần thiết để chống lại bệnh.