Nhật Bản ứng dụng thành công Công nghệ Picosome trong viên ngủ ngon

17-03-2021 2:30 PM | Y học 360

SKĐS - Cùng với sự tiến bộ của y học hiện đại, các nhà khoa học tại viện nghiên cứu Fujina Nhật Bản đã ứng dụng thành công Công nghệ Picosome trong viên ngủ ngon, mở ra một bước tiến mới trong hỗ trợ giảm rối loạn giấc ngủ, ngủ không sâu giấc.

image001

Các chuyên gia tại viện nghiên cứu Fujina Nhật Bản

Công nghệ Picosome ra đời là một bước đột phá lớn dựa trên nền tảng của công nghệ nano. Nếu như công nghệ nano là công nghệ chế tạo các nguyên liệu, thiết bị và hệ thống hữu ích nhờ các thao tác sắp xếp các cấu trúc siêu phân tử giới hạn ở kích thước 1 - 100 nano mét (nm) - một phần tỷ mét (10-9), thì công nghệ picosome như một kỹ thuật xử lý vật liệu ở cấp độ nguyên tử và hạ nguyên tử ở quy mô picoscale hay phần nghìn tỷ mét (10-12). Nói cách khác Picosome là cấp độ tiếp theo của công nghệ nano.

image002

Công nghệ tương lai Picosome

Ứng dụng công nghệ Picosome đã chiết xuất thành công những hoạt chất có hoạt tính sinh học trong lá Rafuma dưới dạng kích thước siêu phân tử Pico, giúp chúng dễ dàng xâm nhập qua hàng rào máu não, tác động trực tiếp lên hệ thần kinh trung ương. Tại đây chúng kết hợp cùng với GABA- một chất dẫn truyền thần kinh ức chế, tạo tác dụng hiệp đồng làm cho các tế bào thần kinh trở lên phân cực mạnh, ít phản ứng hơn với các kích thích bởi điện thế kích thích sau synap, dẫn đến ức chế thần kinh trung ương và gây ra trạng thái buồn ngủ. Nhờ đó cơ thể dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Một số nghiên cứu lâm sàng tiêu biểu

image003

image004

Một trong những nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả cao cho giấc ngủ khi dùng chế phẩm ứng dụng công nghệ chiết xuất Picosome

Theo đó, người tham gia được chia làm 2 nhóm: Nhóm 1 sử dụng chiết xuất  dưới công nghệ Picosome với liều lượng 50mg/ngày, nhóm 2 sử dụng chiết xuất thông thường trong vòng 7 ngày. Kết quả là đối tượng sử dụng chiết xuất bằng công nghệ Picsome đều có sự cải thiện tốt hơn về thời gian đi vào giấc ngủ và thời gian ngủ tốt hơn chiết xuất thông thường.

Picosome sở hữu gần 30 nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả và rất nhiều những thí nghiệm cùng kết quả nghiên cứu trong số đó đã được công bố rộng rãi trên các tạp chí y khoa tại Nhật Bản cũng như trên thế giới như: Japanese Journal of Psychiatric Treatment, Tạp chí Y khoa The New England Journal of Medicine (NEJM), Thư viện Quốc gia Hoa Kỳ Pubmed… và được đăng ký bảo hộ sáng chế toàn cầu bởi Tập đoàn Fujina Nhật Bản.

TPBVSK Sleepy Nhật Bản ứng dụng công nghệ Picosome chiết xuất lá Rafuma kết hợp với hoạt chất GABA đem lại tác dụng hiệp đồng: Giúp hỗ trợ ngủ ngon giấc và dễ đi vào giấc ngủ.

image005

Đối tượng sử dụng: Dùng cho người mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc.

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 4 viên/ngày với nước vào cuối ngày.

Xuất xứ: Nhật Bản

Nhà sản xuất: TK Pharmaceutical Co., Ltd, Nhà máy số 2

Địa chỉ: Katayanagi 433-2, Minuma-ku Saitama-shi, Saitama, Japan.

Thương nhân nhập khẩu và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:

Công ty TNHH TM & XL Meiko

Địa chỉ: Số 91 Linh Lang, phường Cống Vị, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Hotline tư vấn: 19003391

Website: http://sleepynhatban.vn/ - http://fujina.vn/

GPQC số: 461/2021/XNQC-ATTP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thu Trang
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH