Nhanh chóng dập tắt đám cháy quán massage, hướng dẫn nhiều người thoát nạn

07-02-2023 7:59 PM | Xã hội

SKĐS – Chiều 7/2, một vụ cháy đã xảy ra tại quán masage tại số 2 ngõ 1 Việt Hưng, phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Đáng chú ý vào thời điểm xảy ra cháy, trời đang mưa nặng hạt và khi lực lượng chữa cháy chưa kịp đến hiện trường, trong quán masage có nhiều người bị kẹt phải leo lên tầng cao nhất để ra tín hiệu cầu cứu.

Nhận được tin báo, Công an quận Long Biên ngay lập tức điều động 2 xe cứu hoả phối hợp cùng Đội chữa cháy khu vực 1, Công an thành phố Hà Nội triển khai các mũi tác chiến vừa dập lửa vừa hướng dẫn thoát nạn cho nhiều người.

Nhanh chóng dập tắt đám cháy quán massage, hướng dẫn nhiều người thoát nạn - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng điều động các phương tiện chữa cháy đến hiện trường dập lửa. Sau khoảng 20 phút có mặt, lực lượng chức năng đã dập tắt đám cháy.

Nhanh chóng dập tắt đám cháy quán massage, hướng dẫn nhiều người thoát nạn - Ảnh 3.

Khi lực lượng lực chữa cháy chưa có mặt, trong quán massge nhiều người bị kẹt phải leo lên tầng cao nhất để ra tín hiệu cầu cứu.

Sau khoảng 20 phút có mặt, lực lượng chức năng đã dập tắt đám cháy trong ngôi nhà 4 tầng có diện tích khoảng 80m2. Đồng thời tổ chức thoát khói và hướng dẫn những người mắc kẹt trong quán massage thoát ra ngoài.

Video có thể bạn quan tâm:

Lạnh sống lưng người phụ nữ cầm dao “đi dạo” trong chung cư, chửi bới, dọa sát hại hàng xóm - SKĐS


Minh Đức
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH