Nhân viên y tế nhặt được hơn 5 triệu đồng trả lại cho người nhà bệnh nhân

20-07-2017 9:15 AM | Tin nóng y tế

SKĐS - Sáng ngày 19/7, Thầy thuốc nhân dân - Bác sỹ chuyên khoa 2 Nguyễn Viết Đồng cho biết trong khi làm nhiệm vụ hướng dẫn bệnh nhân, CN. Nguyễn Thị Như Trang, Phó Phòng Quản lý Chất lượng; Điều dưỡng Trần Thị Yến, Khoa Khám bệnh theo yêu cầu đã nhặt được và trả lại cho người nhà bệnh nhân 01 chiếc ví, trong đó có hơn 05 triệu đồng tiền mặt và một số giấy tờ tùy thân khác.

Sau khi nhặt được chiếc ví bị đánh rơi tại khu khám bệnh, ngay lập tức hai chị đã báo với ban lãnh đạo bệnh viện để tìm người trả lại. Qua hệ thống loa nội bộ và thông báo trên trang thông tin điện tử, bệnh viện đã liên hệ được với chị Nguyễn Thị Như, sinh sống tại phường Nam Hà, thành phố Hà Tĩnh là người đã đánh rơi chiếc ví trên.

Theo tìm hiểu, sáng 19/7 chị Như đưa con đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh để khám chữa răng theo định kỳ. Trong lúc đi làm các thủ tục, vô tình chị đã đánh rơi chiếc ví trên tại bệnh viện, nhưng bản thân chị, đến thời điểm bệnh viện liên lạc đến nhận lại ví vẫn không biết là bị rơi ở đâu...

Nhận lại số tài sản, chị Như vô cùng vui mừng và gửi lời cảm ơn đến các nhân viên y tế đã có những hành động đẹp và cảm ơn sự chỉ đạo kịp thời của Ban lãnh đạo bệnh viện đã giúp đỡ để chị nhận lại toàn bộ số tài sản bị đánh rơi một cách nhanh chóng.

Nhật Thắng

 


Nhật Thắng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH