Nhân viên massage khách sạn 3 sao bán dâm cho khách

Ập vào khu vực massage của khách sạn Boss ở TP HCM, cảnh sát phát hiện 3 nhân viên nữ bán dâm cho khách mỗi lần một triệu đồng.
Ập vào khu vực massage của khách sạn Boss ở TP HCM, cảnh sát phát hiện 3 nhân viên nữ bán dâm cho khách mỗi lần một triệu đồng. 
 
Ngày 27/9, công an TP HCM bàn giao 34 nghi can và tang vật cho công an quận 3 điều tra. Đây là số người liên quan đến việc mua bán dâm tại khu massage của  khách sạn Boss (đường Nguyễn Thiện Thuật, quận 3).
 
Nhân viên massage khách sạn 3 sao bán dâm cho khách 1
 Khách sạn Boss.
Trước đó, chiều 25/9, công an TP HCM cùng công an quận 3, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội kiểm tra khách sạn nói trên và phát hiện tại 3 phòng massage có 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Cơ quan chức năng đã lập biên bản sai phạm của khu vực này.

Khách sạn Boss có tiêu chuẩn 3 sao, gồm 54 phòng, trong đó 10 phòng dùng để kinh doanh massage. Ông Bùi Quốc Dong (56 tuổi) là tổng quản lý và điều hành hoạt động khách sạn, còn Nguyễn Thị Mười làm tiếp tân kiêm quản lý khu vực massage. 

Theo quy định, mỗi suất 60 phút massage có giá 500.000 đồng. Khi khách có nhu cầu, các nữ nhân viên sẵn sàng bán dâm với giá 1 triệu đồng mỗi lượt. Sau khi bán dâm, các cô nộp cho tiếp tân 600.000 đồng và giữ phần còn lại. Cuối ngày, Mười sẽ giao tiền cho kế toán và bộ phận này trừ 60.000 đồng để giao lại cho các nữ nhân viên.

Cảnh sát đang làm rõ hoạt động mại dâm tại khách sạn Boss.

Theo VnExpress
 
 
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Nhân viên massage khách sạn 3 sao bán dâm cho khách

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT