DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nhắn tin tán tỉnh người thứ 3 có được coi là lừa dối?
09:30 28/10/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Có thể bạn nghĩ rằng công khai hôn một người phụ nữ khác là dấu hiệu rõ ràng nhất của việc lừa dối. Tuy vậy, một cuộc khảo sát tại bởi tiến sĩ Huffington Post cùng với các cộng sự đã chỉ ra sự thật hoàn toàn không giống những gì mọi người thường nghĩ.

Chỉ có 48% những người tham gia khảo sát công nhận đây là hành động thể hiện sự lừa dối lớn nhất. Tuy vậy có tới 79% đồng tình rằng trao đổi những tin nhắn tán tỉnh mới là hành vi lừa dối đáng sợ nhất.

Nhắn tin tán tỉnh người thứ 3 có được coi là lừa dối? - ảnh 1

Phụ nữ cảm thấy bị phản bội bởi những tin nhắn tình cảm của đối phương không dành cho mình (Ảnh minh họa: Internet)

Điều này được các nhà khoa học giải thích rằng việc tán tỉnh qua điện thoại khiến mọi thứ bí ẩn hơn việc cùng ra ngoài chơi và làm gì đó. Sự 'mờ ám' này khiến trí tưởng tượng phong phú của con người có dịp phát triển và hình dung ra những tình huống hết sức tồi tệ.

Chúng có thực sự gây ra rắc rối cho mối quan hệ của bạn?

Với phụ nữ, điều này thật khó chấp nhận khi cảm thấy bị phản bội bởi những tin nhắn tình cảm của đối phương không dành cho mình. Vấn đề này không khó để hình dung khi đảo ngược tình huống một chút. Nam giới cũng không hề chịu đứng yên khi thấy những 'mối nguy hại' rình rập người phụ nữ của mình. Họ biết rằng nam giới đều muốn bắt thật nhiều cá để chứng tỏ bản lĩnh đi câu của mình.

Bên cạnh đó, tất cả phụ nữ nhận được những tin nhắn tán tỉnh đều nghĩ rằng anh chàng đó còn đang độc thân. Họ không bao giờ mạo hiểm vào một mối quan hệ khi một anh chàng mới quen đã có bạn gái.

Nhắn tin tán tỉnh người thứ 3 có được coi là lừa dối? - ảnh 2

Sự xuất hiện của một người thứ ba sẽ khiến sự việc rẽ sang chiều hướng khác (Ảnh minh họa: Internet)

Chúng có thể gây ra cho bạn nhiều rắc rối nhưng có thật đó là lừa dối?

Không nhiều người nhận ra vấn đề thật sự nằm sau những lời tán tỉnh này. Đó không phải là những nụ hôn vụng trộm, những lần đi chơi riêng hay thậm chí là tình dục. Vấn đề thực sự nằm ở việc lừa dối phá vỡ niềm tin trong mối quan hệ của bạn. Điều này hết sức tệ hại bởi khi không còn niềm tin, sự ngờ vực giữa hai người ngày càng lớn, mối quan hệ không sớm thì muộn cũng sẽ rạn nứt.

Vì vậy, khi những tấm ảnh 'tươi mát' hay bộ phim nóng bỏng có thể chấp nhận được trong mối quan hệ thì sự xuất hiện của một người thứ ba sẽ khiến sự việc rẽ sang chiều hướng khác. Đây là dấu hiệu của sự lừa dối dù nhân vật thứ 3 xuất hiện trong hoàn cảnh và hình thức thế nào. Do đó, hãy chăm chút nhiều hơn cho mối quan hệ của mình, trân trọng những gì mình đang có trước khi mọi thứ quá muộn để cứu vãn.

Hồng Quân (Bodyandsoul)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm