DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nhan sắc 15 thí sinh lọt vào vòng chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017
Thanh Loan - 10:30 29/11/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn -15 nữ sinh xuất sắc nhất vòng bán kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017 khu vực miền Bắc đã chính thức lộ diện. Chung kết cuộc thi dự kiến sẽ tổ chức vào tối 17/12 tới tại Nhà hát Hòa Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Tối qua, ngày 27/11/2017, vòng Bán kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 đã diễn ra tại Hà Nội. Từ 41 thí sinh đại diện cho nữ sinh viên Việt Nam toàn miền bắc, 15 nữ sinh sắc nhất đã được lựa chọn vào vòng Chung kết.

Tại Vòng thi Bán kết, các thí sinh đã được có nhiều sự trải nghiệm, thông tin về kiến thức xã hội thông qua bài kiểm tra và ứng xử, trò chuyện với Ban giám khảo trong phần thi tìm hiểu kiến thức xã hội.


Ban giám khảo

Các thí sinh không chỉ có thêm thông tin, kiến thức về các vấn đề nóng được xã hội được giới trẻ quan tâm mà còn có cơ hội thể hiện sự hiểu biết, góc nhìn và quan điểm cá nhân của mình, từ đó tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ của nữ sinh viên trong thời kỳ hội nhập.

Đồng thời các thí sinh cũng có cơ hội thể hiện những tài năng riêng của mình như ca hát, múa truyền thống, múa hiện đại, vẽ tranh, hùng biện, ....

Và điều đặc biệt nhất của Vòng thi Bán kết và cũng là điều mà các thí sinh mong chờ nhất đó là phần thi trình diễn áo dài – trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Với vẻ đẹp kín đáo, yêu kiều, thướt tha nhưng cũng đầy kiêu hãnh và tự hào dân tộc, Ban tổ chức Cuộc thi mong muốn các thí sinh giữ vững tinh thần, thật bản lĩnh, tự tin để tiếp tục thể hiện sự duyên dáng, sắc đẹp, tài năng trên sân khấu và chinh phục những thử thách của cuộc thi.

Kết thúc Vòng thi Bán kết, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 15 thí sinh trên tổng 41 thí sinh tại miền bắc để tham gia vào vòng Chung kết toàn quốc diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Các thí sinh năm nay ngoài việc được các giải thưởng theo thể lệ, thì bạn được giải Hoa khôi, thí sinh hùng biện tiếng Anh xuất sắc nhất , và thí sinh được nhà tài trợ lựa chọn sẽ được trải nghiệm 01 tuần tại quốc đảo xinh đẹp Singapore.

Sau khi diễn ra ở Hà Nội, vòng bán kết sẽ được tiếp tục tại Đà Nẵng (29.11) và TP.Hồ Chí Minh (1.12) để lựa chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất bước vào chung kết, dự kiến tổ chức vào tối 17.12 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Nhan sắc của 15 nữ sinh miền Bắc vào Chung Kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017:


Đặng Anh Hà My – sinh viên ĐH Hàng hải Việt Nam. Ảnh: BTC


Nguyễn Ngọc Mai Linh đến từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Nguyễn Thị Quỳnh Nga- nữ sinh ĐH Ngoại thương.

Đỗ Thùy Dung – ĐH Hồng Đức.

Hà Ngọc Thủy Tiên – nữ sinh ĐH Lâm nghiệp.

Hoàng Thị Phương Thảo – ĐH Hải Phòng.

Hoàng Thị Bích Thu – Học viện Quản lý Giáo dục.

Nguyễn Khánh Linh – nữ sinh ĐH Lâm nghiệp


Lê Thủy Cúc – ĐH Hàng hải Việt Nam.

Nguyễn Thị Tình đến từ ĐH Vinh.


Nữ sinh của ĐH Y dược Hải Phòng Phan Thị Mỹ Hải.

Vũ Thị Thanh Mai đến từ ĐH Y dược Hải Phòng.

Trần Thị Lan Anh – nữ sinh ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

Trương Thị Hường – sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội.

Nguyễn Thị Hiền – nữ sinh ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh doanh – ĐH Thái Nguyên.

Thanh Loan

Tin liên quan
Kết thúc sơ khảo Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017
SKĐS - Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017” được tổ chức bởi Cổng tri thức Thánh Gióng và Trung tâm Hỗ trợ và phát triển Sinh viên Việt Nam nhằm tôn vinh vẻ đẹp các bạn nữ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động.
"Hoa khôi Sinh viên Việt Nam" nóng lên từng giờ khi bắt đầu vòng sơ khảo
SKĐS - Sau khi hành trình “Trường tôi là số 1” kết thúc, buổi sơ khảo đầu tiên của cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên 2017” đã diễn ra tại thành phố Cần Thơ.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm