Hà Nội

Nhận Quà Liền Tay Khi Trải Nghiệm Cách Rửa Mũi Mới Từ Nhật

19-12-2017 3:00 PM | Thời sự

SKĐS - Hãy nhanh tay đăng ký tham gia “Nhận quà cùng #NoseWashChallenge” để trải nghiệm cách vệ sinh mũi mới từ Nhật Bản và trở thành những chủ nhân của hàng trăm phần quà giá trị!

Tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng

Mũi là “cửa ngõ” đầu tiên của hệ hô hấp tiếp xúc với môi trường bên ngoài, thường xuyên phải đối mặt với những nguy cơ bệnh lý đáng ngại. Có hai nguyên nhân chính gây ra các bệnh về mũi. Thứ nhất, đó là do tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng. Lớp sương mù bức xạ thường xuất hiện vào lúc sáng sớm hay chiều tối chứa rất nhiều bụi bẩn và các khí thải độc hại (CO, NO2, SO2…) ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người. Nghiêm trọng hơn, lượng bụi siêu mịn PM 2.5 sinh ra từ hoạt động giao thông ở các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội luôn vượt ngưỡng tiêu chuẩn quốc gia. Bụi siêu mịn PM 2.5, chứa kim loại nặng như chì và cadmium, gây ra tình trạng kích ứng ở mũi, viêm nhiễm đường hô hấp, suy giảm chức năng phổi, thậm chí có thể gây tử vong.

Kích thước hạt bụi PM 2.5 so với sợi tóc

Nguyên nhân thứ hai là do thời tiết thay đổi, vi khuẩn gây bệnh phát triển nhanh xâm nhập vào hốc mũi, gây viêm nhiễm dẫn đến nghẹt mũi, sổ mũi, hắt hơi… Để bảo vệ mũi trong tình trạng bị “bủa vây” vì khói bụi ô nhiễm, vi khuẩn… như hiện nay, nhiều người chọn cách trang bị khẩu trang khi ra đường. Trên thực tế, cách này chỉ giúp hạn chế được phần nào bụi kích thước lớn, hoàn toàn không có tác dụng với những hạt bụi kích thước nhỏ. Vậy đâu là giải pháp để giữ mũi luôn sạch khỏe?

Ảnh minh họa vi khuẩn trong hôc mũi

Giải pháp mới đến từ Nhật Bản: Học cách người Nhật bảo vệ mũi của mình

Để vệ sinh và phòng ngừa các bệnh về mũi, người Nhật từ lâu đã quen thuộc với giải pháp rửa mũi sạch sâu. Quy trình rửa mũi được thực hiện bằng cách cho dung dịch vệ sinh mũi chuyên biệt chảy thông qua hai bên mũi mang theo các chất bẩn và vi khuẩn trong hốc mũi ra ngoài. Phương pháp rửa mũi mới này được các chuyên gia đánh giá là hiệu quả hơn nhiều so với cách rửa mũi hay xịt mũi bằng nước muối thông thường.

Mách nhỏ thêm cùng bạn bộ sản phẩm vệ sinh mũi, ROHTO NOSEWASH, được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia của công ty Rohto Mentholatum. Với các thành phần chính gồm: Muối biển Nhật Bản, Benzalkonium Chloride, các dưỡng chất như Kẽm và Đồng… Rohto NoseWash hiệu quả trong ngăn ngừa và hỗ trợ điều tri các bệnh về mũi như viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm Rohto NoseWash, xin vui lòng truy cập vào đây: http://nosewash.rohto.com.vn/

Rohto Nosewash mang đến bộ 3 tác động: Rửa sạch sâu, Kháng khuẩn, Hỗ trợ điều trị các bệnh về mũi

Cơ hội nhận hàng trăm phần quà giá trị khi trải nghiệm Rohto NoseWash

(*) Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng tuần: mỗi tuần 10 giải (280,000 VND/ giải), bao gồm:

- 1 sản phẩm Rohto NoseWash.

- 1 voucher Lazada trị giá 200.000 VND để mua bất kỳ sản phẩm Rohto.

Giải thưởng tháng: 8 giải đặc biệt (1,300,000 VND/ phần), bao gồm:

- 1 combo sản phẩm Rohto.

- 1 voucher Lazada trị giá 500.000 VND để mua bất kỳ sản phẩm Rohto.

Công ty Rohto-Mentholatum cam kết luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe và vẻ đẹp Việt Nam. Và Rohto NoseWash ra đời cũng dựa trên tiêu chí ấy. Nhằm giúp các bạn có được những trải nghiệm thực tế về hiệu quả của cách vệ sinh mũi mới từ Nhật Bản, công ty Rohto-Mentholatum xin mời bạn tham gia một thử thách đơn giản mà thiết thực mang tên “Nhận quà cùng #NoseWashChallenge”. Tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà có giá trị(*). Chỉ cần thực hiện đủ 3 bước:

- Bước 1: Ghi lại khoảnh khắc sử dụng sản phẩm Rohto NoseWash khi dung dịch vệ sinh chảy thông qua 2 bên mũi (hình thức: video, livestream, hình chụp).

- Bước 2: Đăng lên trang Facebook cá nhân (chế độ Công khai) với hashtag #NoseWashChallenge và tag 3 người bạn của mình.

- Bước 3: Truy cập Vào Đây để điền thông tin.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình nhận quà, bạn vui lòng truy cập Vào Đây.

Đặc biệt, Bạn có thể mua Rohto Nosewash tại tất cả nhà thuốc trên toàn quốc hoặc mua trực tuyến trên Lazada khi truy cập Tại Đây.Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn