DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
BV Đại học Y Hà Nội nhận gói tài trợ hệ thống máy lọc máu cấp cứu trị giá 1,3 tỷ đồng
PV - 21:09 04/06/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 04/6/2019, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã tiếp nhận gói tài trợ hệ thống máy lọc máu cấp cứu trị giá 1,3 tỷ đồng, góp phần tích cực về trang thiết bị y tế phục vụ công tác hồi sức, cấp cứu, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Chí Thanh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đánh giá cao công tác chuyên môn y tế, chia sẻ những khó khăn về cơ sở vật chất tại Bệnh viện. Tập đoàn cũng luôn xây dựng quỹ dành cho các hoạt động thiện nguyện.

PGS.TS. Nguyễn Lân Hiếu - Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trân trọng gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, ghi nhận những món quà có giá trị lớn và mang ý nghĩa thiết thực phục vụ chuyên môn, đáp ứng nhu cầu về vật tư trang thiết bị y tế, giúp nâng cao hiệu quả điều trị, đào tạo và thực hành,… tại bệnh viện.

Đồng thời, hy vọng trong tương lai, hai đơn vị sẽ có nền tảng hợp tác phát triển, hướng tới chung tay bảo vệ môi trường, đóng góp cho an sinh xã hội.

Đại diện nhà tài trợ trao gói tài trợ cho PGS.TS. Nguyễn Lân Hiếu - Giám đốc Bệnh viện.

Cùng ngày, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chính thức khai trương phòng lọc máu chu kỳ tại khoa Cấp cứu và Hồi sức tích cực.

Đây là một trong những hoạt động phù hợp với xu hướng phát triển, mở rộng quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về các dịch vụ chuyên môn sâu, đòi hỏi trình độ kỹ thuật tiên tiến, hạn chế những khó khăn bất cập về chuyển tuyến, chuyển viện.

Khai trương Phòng lọc máu chu kỳ tại khoa Cấp cứu và Hồi sức tích cực tại BV Đại học Y Hà Nội.

PV

Tin chân bài
Bộ Y tế: Nhiều đổi mới về cơ chế tài chính, tăng quyền lợi cho người bệnh
SKĐS - Ngày 4/6, Bộ Y tế tổ chức gặp mặt báo chí cung cấp thông tin y tế. Để đáp ứng yêu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân, kể cả của người có thu nhập cao, người nước ngoài, Bộ Y tế cho biết đã xây dựng Thông tư hướng dẫn xây dựng giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh theo yêu cầu trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh công lập.
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình: Xử lý gian lận thi cử không có vùng cấm
SKĐS - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình khẳng định, nếu đã phát hiện vi phạm thì ở mức nào phải xử lý ở mức đó, không làm oan và cũng không có vùng cấm.
Tăng cường kiểm soát tại các đầu mối giao thông để phòng chống dịch tả lợn Châu Phi
SKĐS - Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thường xuyên tại các đầu mối giao thông, các tuyến đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường biển và hàng không; đặc biệt là tại các địa bàn trọng điểm, địa bàn đang có ổ dịch.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm