DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nhận diện những ông chồng“diễn xuất” trong chuyện gối chăn
17:00 20/08/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Làm thế nào để nhận ra người đàn ông của mình giả vờ viên mãn trong chuyện gối chăn?

Có lẽ không phụ nữ nào muốn mình là người mục kích màn diễn này của đức lang quân, nhưng nếu chẳng may chuyện ấy xảy ra thì “kỹ năng” phát giác sớm sẽ mang lại cho quý bà quý cô nhiều cơ hội chuyển biến hơn là vui vẻ mãi với sự yên bình ảo!

Tựu trung có hai nguyên nhân chính khiến người đàn ông phải “đóng kịch” trong chuyện phòng the của mình: một - do ông ta vì lý do nào đó sa sút phong độ nhưng không muốn minh bạch với bà xã, hai - ngược lại người tuột dốc là quý bà quý cô, còn người đàn ông với độ lượng cố diễn xuất rằng mọi thứ vẫn như xưa. Riêng mấy ông chồng đào hoa cũng có thể vờ oanh liệt nhằm che mắt bà nhà việc mình đang “phung phí” đâu đó.

Dù mục đích gì, một người giả vờ rất dễ sơ hở, nhất là những ông không quen diễn trong chuyện gối chăn. Thế nhưng, thực tế không phải quý bà quý cô nào cũng dễ dàng nắm “đuôi” người biến báo. Có nhiều nguyên nhân nhưng tựu trung cớ sự từ sự thiếu tỉnh táo của các bà các cô mà ra.

 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nghi vấn đầu tiên mà các cô cần nhắm đến là… sự phi logic. Đơn giản theo thời gian thì “thành tích” của một người đàn ông chỉ có thể tỷ lệ nghịch với tuổi tác, chứ khó có trường hợp ngược lại. Nghĩa là nếu đức lang quân của bạn đang ở tuổi hàng bốn, năm sấp lên mà tài nghệ chăn gối vẫn lả lướt hay thậm chí vượt trội hơn so với cùng kỳ năm trước thì tốt nhất nên điền ngay một dấu hỏi.

Cụ thể thì cùng với thời gian, hầu hết các “thông số kỹ thuật” phòng the của các ông từ tần suất, độ cương, thời gian duy trì, thời điểm xuất tinh, khoảng trơ, chỉ số ham muốn đến cả về kích cỡ đều đồng loạt xuống thang. Lý do dể hiểu, hormone nam testosteron được xem là chủ đầu tư của hầu hết hạng mục trên, không thể là chiếc “nồi Thạch Sanh” giúp quý ông phong lưu mãi.

Cận cảnh chút nữa thì ngay cả vấn đề khoái cảm tưởng có nhiều “đất diễn” vẫn có thể trở thành cú “hồi mã thương” quật lại các ông. Ai cũng biết cảm giác “kịch trần” chăn gối luôn kèm theo những nét biểu cảm đặc biệt và thường có tính tự động khó điều khiển. Do vậy, chỉ cần chút tinh ý các bà các cô sẽ không khó nhận ra những màn nhăn mặt nhíu mày ra vẻ thăng hoa của đức lang quân thật ra chỉ “kịch tính” giả vờ.

Không chỉ phát giác tại trận, quý bà quý cô còn nhiều phương tiện khác để “đưa ra ánh sáng” hành động của đức lang quân. Chẳng hạn với một sự ham muốn nóng hổi chính hiệu thì các ông thường cũng là người thích tìm tòi, cải tiến, nhất là nhiều đòi hỏi hơn về sự hưởng ứng của phía bên kia. Rõ ràng có một sự bất cập khổng lồ nếu quý ông ngoài mặt thì “tham” nhưng thái độ lại lờ đờ lục bình trôi ra sao thì ra.

Tương tự, nếu các bà các cô là người chủ xướng thì trông thần sắc lang quân trông chẳng hồ hởi mấy là rõ có gì đó “khuất tất”. Chẳng hạn, với một ông chồng khỏe như vâm giả vờ thì kiểu áo ngủ “quá khích” mới tậu của bà xã không nhận được một phản hồi có tính đột biến thực sự nào.

Cũng thế, nếu bà nhà bằng cách nào đó nhận ra ông chồng hơi “run” và đề nghị ông ta xin một cái hẹn phòng khám nam khoa, hay trổ tài nội tướng mấy món “tránh dương bổ thận buộc ông tẩm bổ thì lập tức đương sự tìm cách… nạt ngang! (dễ hiểu chịu dùng tức gián tiếp thừa nhận mình “yếu” còn gì).

Thật ra, với các ông dù trăm phuơng ngàn kế thì sớm muộn sự thật cũng lộ sáng. Vấn đề là đợi đến lúc cấy sợ đã… muộn để cứu chữa. Bằng sự gần gũi và tỉnh táo, quý bà quý cô hoàn toàn có thể giúp đức lang quân nhìn thẳng sự thật, bằng cách giở chiếc “mặt nạ” mãn nguyện của ông nhà ra!

BS. ĐỖ MINH TUẤN

 

Tin liên quan
Nam giới sẵn sàng bỏ tất cả vì tình dục
Theo khảo sát của Tạp chí Women's Health, nam giới có thể từ bỏ những đam mê như thể thao, bạn tốt, món ăn ngon… chỉ vì sự hấp dẫn của tình dục.
Bệnh gút - căn bệnh của nam giới có mức sống cao
SKĐS - Khi có điều kiện kinh tế cao, nam giới ăn nhiều đạm và uống rượu bia, từ đó tạo điều kiện giải phóng thích nhiều axít uric và lắng đọng trong máu khiến bệnh gút (gout) phát sinh.
Những biểu hiện báo trước nam giới dễ bị yếu sinh lý
Nam giới luôn coi yếu sinh lý là căn bệnh “tử thần” tuy nhiên nếu sớm phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì nó cũng không hẳn là căn bệnh khó chữa.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm