Nhân cách

Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm đọc báo: - “Vào 14h ngày 2/5, tại khu vực đường rẽ vào công viên D2 Đồng Quốc Bình xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe ôtô BKS 15N6 - 5265 do chị Dương Thị Thùy Trang (SN 1981, trú tại số 120 Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) điều khiển với xe máy điện BKS 16MDD6 - 70349 do anh Hoàng Quang Minh (SN 1998, ở thị trấn Cát Bà, Cát Hải) điều khiển. Vụ va chạm đã làm anh Minh bị thương ở đầu gối, 2 phương tiện bị hư hỏng nhẹ…”.

- Va chạm trên đường không thiếu mà sao bác quan tâm vụ này thế?

- Là vì tài xế là Chánh văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng chở mẹ đi trong giờ làm việc, Trang đã vi phạm quy chế, kỷ luật về giờ giấc làm việc của cán bộ, công chức, viên chức, được Thành ủy, UBND TP. Hải Phòng ban hành và thực hiện rất nghiêm túc trong thời gian qua. Tai hại hơn là coi xe hơn người, không cho người bị nạn đi cấp cứu còn “thẳng thắn” tuyên bố “mạng người không bằng xe”!

- À, ra là vụ ở Hải Phòng. Khi công an phường ra giải quyết vụ va chạm, yêu cầu xuất trình giấy tờ, chị này còn không nghe, lên xe vù đi bị dân chặn lại. Thế là thêm tội Chống người thi hành công vụ!

- Nghe nói chị ta là con gái ông cựu Chánh án thành phố. Không biết có bị xử lý nghiêm không hay chỉ rút kinh nghiệm sâu sắc nhỉ?

- Để xem. Chứ vụ này chìm xuồng thì uy tín Hải Phòng còn ra thế nào!

Cả Nghĩ

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Nhân cách

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com