Nhận bằng tiến sĩ danh dự, Taylor Swift nói gì?

24-05-2022 9:24 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Taylor Swift đã có một bài phát biểu mang tính biểu tượng khi cô nhận bằng tiến sĩ danh dự từ NYU (Đại học New York).

Miley Cyrus mở lòng về những cuộc hôn nhân tan vỡMiley Cyrus mở lòng về những cuộc hôn nhân tan vỡ

SKĐS - Cha mẹ của Miley Cyrus, Tish và Billy Ray Cyrus, đã đệ đơn ly hôn lần thứ ba vào ngày 6/4/2022. Mặc dù ly hôn là điều khó khăn đối với bất kỳ gia đình nào, nhưng sự chia rẽ không phải là điều quá kỳ lạ đối với Miley và các anh chị em của cô.

Taylor Swift không thể tự hào hơn khi nhận bằng tiến sĩ danh dự từ NYU

Báo chí nói rằng Taylor Swift đã làm nên lịch sử khi được nhận bằng tiến sĩ mỹ thuật danh dự từ ngôi trường danh tiếng này. Nữ ca sĩ 32 tuổi trông rất tự hào trong ngày đặc biệt của mình. Bước lên sân khấu để nhận bằng tiến sĩ, Taylor đã có bài phát biểu cảm động.

Giọng ca Folklore bắt đầu bằng câu: Xin chào, tôi là Taylor. Lần trước, khi tôi ở trong một sân vận động lớn cỡ này, tôi đã nhảy nhót bằng giày cao gót. Bộ trang phục tôi mặc ngày hôm nay thoải mái hơn nhiều’.

Taylor Swift 1

Taylor Swift đã làm nên lịch sử khi được nhận bằng tiến sĩ mỹ thuật danh dự.

Cô tiếp tục: Tôi chắc chắn 90% lý do chính mà tôi ở đây là vì tôi có một bài hát mang tên 22’. Trước khi tiếp tục tri ân những người đã giúp mình có được tấm bằng tiến sĩ danh dự, Taylor nói: Những người đã từng nói với chúng ta rằng chúng ta có thể làm điều đó, thực ra, họ hoàn toàn không có cơ sở hay bằng chứng nào ngoài niềm tin’.

Taylor Swift cũng gửi lời cảm ơn bố mẹ và anh trai của cô vì những hy sinh mà họ đã chịu đựng hàng ngày, để cô có được sự nghiệp như ngày hôm nay. ‘Từ một cô gái đi hát trong quán cà phê cho đến khi được đứng ở đây với tất cả các bạn ngày hôm nay. Không bao giờ là đủ để bày tỏ lòng biết ơn của tôi’, Taylor nói.

Taylor Swift 2

Cô rất thích bộ trang phục trong ngày tốt nghiệp.

Nữ ca sĩ nửa đùa nửa thật: Tôi muốn cảm ơn NYU vì đã cho tôi trở thành một tiến sĩ, ít nhất là trên giấy tờ. Không phải là một kiểu tiến sĩ bạn muốn có trong trường hợp khẩn cấp - trừ khi trường hợp khẩn cấp cụ thể của bạn là bạn thực sự cần nghe một bài hát có câu luyến láy hấp dẫn. Hoặc nếu trường hợp khẩn cấp của bạn là bạn cần một người có thể đặt tên cho hơn 50 giống mèo trong một phút’.

Taylor Swift tiếp tục: ‘Tôi chưa bao giờ có được trải nghiệm bình thường tại một trường đại học. Tôi học trường trung học công lập cho đến năm lớp 10 và sau đó hoàn thành chương trình học, làm việc tại nhà, trên các tầng của nhà ga sân bay.

Sau đó tôi lên đường đi tham quan các phát thanh. Nghe có vẻ hào nhoáng vô cùng, nhưng thực tế nó chỉ có một chiếc xe hơi cho thuê’.

Trong bài phát biểu, Taylor Swift còn tư vấn cho khán giả của mình về một số bí quyết trong cuộc sống. Cô nói: Bạn không thể mang theo tất cả mọi thứ, trong có có cả hận thù, vào cuộc sống của mình. Hãy quyết định những gì là của bạn để nắm giữ, những gì không phải là của bạn thì hãy để chúng ra đi.

Thông thường, những điều tốt đẹp trong cuộc sống của bạn dù sao cũng nhẹ nhàng hơn. Chúng xứng đáng có nhiều không gian hơn trong cuộc sống của bạn. Niềm vui giản đơn mỗi ngày tốt hơn nhiều so với một mối quan hệ độc hại. Hãy sáng suốt để lựa chọn những gì tốt nhất cho bạn’.

Taylor Swift 3

Trước đó, Taylor Swift chưa bao giờ có được trải nghiệm bình thường tại một trường đại học.

Taylor Swift: ‘Những sai lầm đã dẫn đến những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời tôi

Ngoài việc truyền cảm hứng cho những người trẻ, bài phát biểu của Taylor còn có những câu gây chú ý. Cô nói: ‘Tôi cố gắng không đưa ra lời khuyên không mong muốn cho bất kỳ ai trừ khi họ yêu cầu. Tôi sẽ đi sâu vào vấn đề này sau. Tôi đoán tôi đã bị gạ gẫm trong tình huống này để truyền đạt bất kỳ trải nghiệm khôn ngoan nào mà tôi có thể có, để nói với các bạn. Nhưng tôi chỉ có thể nói hững điều đã giúp tôi cho đến nay trong cuộc sống của tôi. Xin lưu ý rằng tôi không có cách nào cảm thấy đủ điều kiện để nói cho bạn biết phải làm gì’.

photo-1653321797975

Taylor cố gắng không đưa ra lời khuyên không mong muốn cho bất kỳ ai trừ khi họ yêu cầu.

Kể từ khi phát hành album phòng thu đáng nhớ nhất mang tên Taylor Swift vào năm 2006, nữ ca sĩ chiến thắng giải Grammy 11 lần đã được coi là một nghệ nhân chế tác bậc thầy. Taylor cũng là nghệ sĩ được vinh danh nhiều nhất trong lịch sử Giải thưởng Âm nhạc Mỹ, đồng thời là người chiến thắng kép duy nhất của Billboard cho Giải thưởng Người phụ nữ của Thập kỷ.

Lý Nhã Kỳ được truyền thông quốc tế săn đón tại LHP CannesLý Nhã Kỳ được truyền thông quốc tế săn đón tại LHP Cannes

SKĐS - Ngày thứ 3 xuất hiện tại Cannes, Lý Nhã Kỳ tiếp tục gây ấn tượng với truyền thông quốc tế và khách mời. Các tay máy tại LHP nhận ra gương mặt quen thuộc với gu thời trang luôn khiến người ta phải chờ đợi dõi theo.


Thủy Kiều
Ý kiến của bạn