DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nhạc sĩ Phú Quang không dám nhận ca sĩ Minh Thu là …người tình
P.V. Thu - 11:35 26/09/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Dĩ nhiên chỉ là người tình trong âm nhạc nhưng nhạc sĩ Phú Quang cho biết : Tôi cũng không dám nhận.

Mặc dù, như chia sẻ của nhạc sĩ Phú Quang chiều hôm 25/9/2017 trong buổi họp báo ra mắt album Thu rất thật thu của ca sĩ Minh Thu cô cũng hát 10 bài của ông - ngang với cái ông nhạc sĩ nổi tiếng và cũng nhiều tai tiếng kia. 2 năm trước, Minh Thu từng gây ồn ào với cuộc tình trong âm nhạc với nhạc sĩ Phó Đức Phương. Khi đó, trên báo la liệt những cái title như: Minh Thu không ngại làm người tình của nhạc sĩ Phó Đức Phương,  Ca sĩ Minh Thu thành nàng thơ của Phó Đức Phương, Nhạc sĩ Phó Đức Phương vui vẻ bên người tình kém 30 tuổi…

Họp báo ra mắt Thu rất thật thu, từ trái qua : MC Chiến Thắng, MC Ngọc Châm, ca sĩ Minh Thu, nhạc sĩ Phú Quang

Thu rất thật thu là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Minh Thu hát riêng các bài hát của nhạc sĩ Phú Quang, thuộc chuỗi những câu chuyện âm nhạc Minh Thu làm album riêng về tác giả. Ca sĩ đã hoàn thành sản phẩm công phu và tuyệt đẹp này bằng những nỗ lực mà chỉ những người thân gần mới hiểu hết sau bệnh tật, chật vật về vật chất và cả những khó khăn trong việc tìm một hướng đi âm nhạc mới. Nhưng Minh Thu là người chân thành và cô đã nhận lại được những tấm chân tình. Cô đã có những tấm lòng bạn bè thơm thảo giúp đỡ.

Minh Thu phiêu trong tiếng đàn đầy tâm trạng của nhạc sĩ Phú Quang

Hoặc như nhạc sĩ Phú Quang cũng cho biết : Tôi rất dễ tính. Chỉ quảng cáo mồm đã bán được mấy trăm đĩa nhưng chưa lấy tiền của ca sĩ. Ở thời điểm hiện tại, nhạc sĩ hỗ trợ hoàn toàn của ca sĩ. Có lẽ đây là một trong những lý do : Minh Thu chưa hẳn là một giọng ca cao thủ, ghê gớm, nhưng chân thành. Cô làm nhạc sĩ Phú Quang nhớ lại 10 năm trước ông đã “móc” ca sĩ Ngọc Anh ra khỏi ban nhạc 3A như thế nào. Cũng một gương mặt ca sĩ theo như nhạc sĩ là có sự thô ráp như sành gốm chứ không tinh xảo kỹ lưỡng như đồ nhựa trang trí.

Hà Nội và em khi thu chớm đông sang do Minh Thu thể hiện

Hà Nội ngày trở về

Thu đắm say trong Khúc mùa thu
Thơ:Hồng Thanh Quang   Nhạc: Phú Quang

P.V. Thu

Tin chân bài
Năng động cùng Thể thao- Nâng cao sức khỏe cho học sinh tiểu học
SKĐS - Giáo viên bộ môn thể dục của một số trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội đã được tâp huấn về Năng động cùng Thể thao để có thêm chuyên môn, nghiệp vụ nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn giáo dục thể chất
Cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp Ấn tại Hà Nội
SKĐS - Mũi cao thanh, mặt vuông chữ điền nam tính, cặp lông mày rậm và nụ cười tỏa nắng – đó dường như là mẫu số chung của các chàng trai Ấn Độ mà chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy qua phim ảnh và các phương tiện truyền thông khác.
Hầu chuyện bạn đọc
SKĐS - Anh Khoa ơi, trong các tập thơ của anh thường có bài Bến đò. Bài thơ anh đề tặng chị Trần Thị Duyên.
Hãng phim truyện Việt Nam: “Bóng tối” thời cổ phần hóa
SKĐS - Được xem là “anh cả” của điện ảnh nước nhà - Hãng Phim truyện Việt Nam (VFS) đến nay có 64 năm phát triển với nhiều thành tựu nổi bật.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm