Nhắc nhở vi phạm, bảo vệ khu đô thị bị tông nguy kịch

28-03-2023 9:33 PM | Xã hội

SKĐS - Khi bị nhắc nhở phương tiện dừng đỗ sai quy định tại một khu đô thị ở Gia Lâm (Hà Nội), lái xe taxi trong tình trạng có mùi rượu đã lao thẳng vào xe máy của bảo vệ - người nhắc nhở, khiến nạn nhân ngã đập đầu xuống đường bất tỉnh nhân sự.

Ngày 28/3, Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) đang vào cuộc điều tra vụ bảo vệ khu đô thị trên địa bàn bị tấn công trong tình trạng nguy kịch.

Trước đó, khoảng 17h30 cùng ngày (28/3) tại khu đô thị ở Gia Lâm, anh Nguyễn Trung Dũng (sinh năm 1997 ở Gia Lâm, là bảo vệ) đang trong giờ làm nhiệm vụ nhắc nhở phương tiện dừng đỗ sai quy định đã phát hiện lái xe taxi công nghệ biển kiểm soát 29E-012.42 vi phạm nội quy khu đô thị.

Trong quá trình nhắc nhở, lái xe taxi đã bỏ chạy và va chạm vào nhiều phương tiện của cư dân khu đô thị, cách nơi vi phạm khoảng 200m.

Thấy vậy, anh Trung Dũng có mặt bảo vệ hiện trường và gọi điện cho công an địa bàn tới làm nhiệm vụ. Trong lúc xử lý sự vụ, lái xe taxi trong tình trạng có mùi rượu đã lao vào xe máy anh Dũng khiến nạn nhân ngã đập đầu xuống đường bất tỉnh nhân sự.

Nhắc nhở vi phạm, bảo vệ Ocean Park bị tông nguy kịch  - Ảnh 2.

Tài xế vi phạm bị khống chế (ảnh trái) và hiện trường nạn nhân nằm dưới gầm ô tô.

Trên mạng xã hội sau đó xuất hiện hình ảnh một bảo vệ nằm dưới gầm xe ô tô Mercedes cạnh xe taxi vi phạm. Tiếp đó là xe máy bị xe taxi đâm vỡ nát phần đầu cùng nhiều bình luận khiến vụ việc được hiểu như vụ tai nạn liên hoàn. Nhiều luồng thông tin cho rằng nạn nhân bị tấn công bằng dao?.

Tuy nhiên, thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng làm rõ, sau khi bị nhắc nhở lái xe taxi đã bỏ chạy, nổ cả 3 lốp và đâm vào một số phương tiện khác đi trên đường. 

Chưa dừng lại, lái xe taxi đã lao thẳng xe vào bảo vệ và ngay sau đó đã được người dân cùng lực lượng bảo vệ khống chế bàn giao cho cơ quan công an.

Nhắc nhở vi phạm, bảo vệ Ocean Park bị tông nguy kịch  - Ảnh 3.

Chiếc taxi vi phạm và hình ảnh xe máy của nạn nhân tại hiện trường.

Hiện, bảo vệ Dũng đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng nguy kịch. Bác sĩ cho biết, nạn nhân có tiên lượng xấu. Được biết, nạn nhân có hoàn cảnh éo le, bố mất sớm, hiện đã 1 vợ 2 con trong đó có 1 con nhỏ vừa sinh.

Công an huyện Gia Lâm đã tạm giữ lái xe taxi là người ở khu tập thể 230 Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm (Hà Nội) để điều tra làm rõ vụ việc.

Video có thể bạn quan tâm:

Vật thể 'lạ' phát nổ, bé 8 tuổi bị cụt 2 bàn tay - SKĐS


Anh Minh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH