Hà Nội

Nhắc nhẹ khán giả cân nhắc trước khi xem, ‘Kéo hồn’ của Huỳnh Lập vẫn tiến thẳng top 1 trending YouTube

19-07-2021 9:00 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Sau thời gian dài ‘thả thính’ khán giả, tối ngày 17/7, Huỳnh Lập chính thức ra mắt series kể chuyện ma ‘Một nén nhang’ phần 3 với tên gọi ‘Kéo hồn’.

Thời điểm ‘Kéo hồn’ được công chiếu, kênh YouTube chính thức của Huỳnh Lập thu hút gần 40.000 người xem. Được biết, để thực hiện phần 3 của ‘Một nén nhang’, Huỳnh Lập phải tự làm mọi thứ tại quê nhà Long Xuyên, An Giang. Sử dụng một số hình ảnh kinh dị và gây ám ảnh, nên ngay phần mở đầu video, khán giả đã thấy sản phẩm này được gắn nhãn 18 . Dẫu vậy, chỉ sau vài ngày phát hành, ‘Kéo hồn’ đã chễm chệ tại top 1 trending YouTube nhờ lối kể chuyện vô cùng duyên dáng của Huỳnh Lập.

 ‘Kéo hồn’ lôi cuốn khán giả nhờ lối kể chuyện duyên dáng của Huỳnh Lập

‘Kéo hồn’ không phải là kể chuyện ma thông thường

Trên trang cá nhân, Huỳnh Lập không giấu được sự vui mừng, anh cho biết, có lẽ đây là lần đầu tiên trong lịch sử kể chuyện ma của Lập đạt top 1 trending. Trước đó, một khán giả từng thắc mắc: ‘Mùa này kể chuyện ma chi vậy?’. Đáp lại, Huỳnh Lập nói: ‘Mùa này mọi người ở nhà chống dịch, Lập ra chuyện ma là để cả nhà cùng nghe, cùng giải trí và cùng chiêm nghiệm điều hay trong cuộc sống’.

Bên cạnh đó, do khán giả ủng hộ nồng nhiệt và yêu cầu tiếp tục ra mắt phần mới nhiều lần, Huỳnh Lập mới quyết định bắt tay vào thực hiện ‘Một nén nhang’ mùa 3. Nam diễn viên hy vọng những câu chuyện này của mình sẽ là người bạn đồng hành thú vị của khán giả, giúp mọi người luôn có được tinh thần vui vẻ, lạc quan trong mùa dịch, để có thể hướng đến tương lai tươi sáng hơn.

 ‘Một nén nhang’ mùa 3 ra mắt theo yêu cầu của khán giả

Huỳnh Lập tuân thủ đúng và đủ quy định an toàn chống dịch

Nói về sự khác biệt về từng tập trong ‘Một nén nhang’ mùa 3, Huỳnh Lập không dám hứa rằng phần này sẽ có nhiều tập hơn phần 1 và phần 2, vì điều này còn phụ thuộc vào tình hình COVID-19 hiện tại. Tuy nhiên, nam diễn viên hứa là sẽ cố gắng thực hiện được đến đâu hay đến đó. Ngoài ra, anh khẳng định, trong quá trình thực hiện sản phẩm, ekip luôn tuân thủ đúng và đủ 100% quy định an toàn chống dịch, ai nấy đều ý thức để gìn giữ an toàn chung trong thời điểm quay phim.

 Ekip tuân thủ đúng quy định an toàn chống dịch trong quá trình quay phim

Đáp lại tâm huyết của Huỳnh Lập và ekip, hiện tại, ‘Kéo hồn’ đang nhận về loạt phản hồi tích cực của khán giả: ‘Nhìn anh Lập kể mà khóe mắt hoen đỏ. Tập này không sợ mà chỉ thấy xúc động thật sự’; ‘Quá hay, quá ý nghĩa. Nghe đến đoạn cuối, nước mắt rưng rưng’; ‘Nghe lúc đầu sợ thật, nhưng tới bữa cơm cuối cùng thì rất xúc động...’


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
;