DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nhà thuốc Thanh Hoài (Nha Trang): Phong phú sản phẩm, giao hàng tận nơi
.Đ.Hưng - 09:45 30/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Được thành lập từ những năm 1990, Nhà thuốc Thanh Hoài hoạt động mạnh ở Nha Trang (Khánh Hòa). Từ chi nhánh số 06A Phan Chu Trinh, TP. Nha Trang và số 332 Thống Nhất (Mã Vòng, Nha Trang), từ tháng 5/2021 có thêm chi nhánh Nhà thuốc Thanh Hoài tại số 22 Cao Bá Quát, TP. Nha Trang.

Theo nhiều khách hàng thì, Nhà thuốc Thanh Hoài đã và đang thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất tin dùng sản phẩm. Hệ thống sản phẩm phong phú và chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.

Quản lý hệ thống Nhà thuốc Thanh Hoài cho biết: Không chỉ bán sản phẩm mà các dược sĩ nhiều kinh nghiệm còn tư vấn những sản phẩm chất lượng, phù hợp cho các đối tượng khách hàng. Ngoài thuốc tây trị bệnh còn có các thực phẩm chức năng hỗ trợ và nhiều sản phẩm khác như: Nước sát khuẩn, sữa các loại, thuốc bổ trợ trị loãng xương, sản phẩm hỗ trợ bổ sung Glucosamin, kem bôi ngoài da, các sản phẩm hỗ trợ phát triển não bộ...

Nhà thuốc luôn giữ vững phương châm hoạt động cốt lõi là đề cao sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Lấy chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để tạo dựng lòng tin đối với khách hàng. Luôn cẩn trọng trong việc xác định nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm. Tại điểm bán thuốc còn tư vấn sức khỏe, đo loãng xương, huyết áp, cân sức khỏe cho khách hàng.

Nhằm chung tay cùng với cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình hiện nay, các cửa hàng của Nhà thuốc Thanh Hòai sẽ giao hàng tận nơi. Đặc biệt, các dược sĩ, quản lý sẽ tư vấn cặn kẽ cho khách hàng có nhu cầu mua thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bằng hình thức trực tuyến online. Chỉ cần chụp ảnh đầy đủ đơn thuốc gửi qua Zalo và điện thoại trực tiếp đến số điện thoại từng nhà thuốc của chuỗi cửa hàng của Thanh Hoài sẽ được đội ngũ dược sĩ tư vấn cụ thể và giao hàng tận nơi.

                   Đội ngũ cán bộ, dược sĩ nhà thuốc sẵn sàng tư vấn cặn kẽ trước khi mua sản phẩm

Tư vấn qua điện thoại và có thể giao hàng tận nơi

Tư vấn cho khách hàng cao tuổi

Đo loãng xương và tư vấn tại chi nhành Nhà thuốc Thanh Hoài ở 22 Cao Bá Quát, Nha Trang

Từ 22/5, Nhà thuốc Thanh Hoài khai trương thêm chi nhánh tại 22 Cao Bá Quát, Nha Trang

.Đ.Hưng

Tin liên quan
Câu chuyện của vị bác sĩ miền Tây để xây dựng chuỗi nhà thuốc chuẩn mực
SKĐS - Có một câu chuyện truyền cảm hứng không bắt nguồn từ những con số biết nói, mà bắt nguồn từ chính chữ “Tâm” của người bác sĩ, dược sĩ với sự nghiệp “vì sức khỏe cộng đồng”. Đó là câu chuyện của Bác sĩ Trương Thanh Sơn- nhà sáng lập chuỗi nhà thuốc Trung Sơn nổi danh vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.
Mỹ cho phép tự tiêm tại nhà thuốc trị dị ứng
SKĐS - Một loại thuốc trị dị ứng tiêm dưới da vừa được Mỹ cho phép sử dụng tại nhà cho những bệnh nhân đủ điều kiện....
Nhà thuốc Việt Pháp 1 - Nhà thuốc online uy tín, tin cậy tại Hà Nội
SKĐS - Nhà thuốc Việt Pháp 1 - Nhà thuốc uy tín, chất lượng, đạt chuẩn GPP tại Hà Nội.
Chống dịch COVID-19 ngay tại nhà thuốc
SKĐS - Để phòng ngừa trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch COVID-19, ngành y tế của nhiều địa phương đã yêu cầu các nhà thuốc phải đảm bảo thực hiện khai báo y tế cho bệnh nhân, người dân khi đến mua thuốc liên quan đến hô hấp hoặc sốt, ho, đau họng, khó thở.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm