DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Nhà thuốc Phương Chính coi mỗi khách hàng là một ân nhân
08:30 18/06/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Với một môi trường cạnh tranh khốc liệt như Hà Nội, để tồn tại được đã khó, nhưng để phát triển được thì lại càng khó hơn, Phương Chính là một trong những số ít nhà thuốc làm được điều này.

Tìm và chọn lọc sản phẩm chất lượng nhất

Ý thức được chất lượng sản phẩm là yếu tố sống còn của nhà thuốc nên khâu chọn lọc sản phẩm tại nhà thuốc Phương Chính nổi tiếng là khắt khe.

Có nhiều lãnh đạo các công ty dược từng nói, nếu sản phẩm của chúng ta được đặt trên kệ của nhà thuốc Phương Chính thì những nhà thuốc khác sẽ tự tìm đến chúng ta để đặt hàng.

Phòng mua của nhà thuốc Phương Chính

Có rất nhiều tiêu chí trong việc chọn lọc sản phẩm của Phương Chính, một trong những tiêu chí quan trọng nhất là phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bởi các nhà máy uy tín và được sự thừa nhận của chính phủ các nước sở tại cũng như những phản hồi tích cực từ khách hàng. Ngoài ra Phương Chính cũng có riêng bộ phận chuyên trách để phân tích công thức, thành phần của sản phẩm… bởi đây là những yếu tố sống còn, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến niềm tin của khách hàng vào thương hiệu của nhà thuốc.

Coi khách hàng là những ân nhân

Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách đang tư vấn cho bệnh nhân tại Nhà thuốc Phương Chính

Thời gian qua, Phương Chính đang không những đứng vững mà phát triển rất tốt bất chấp những thay đổi liên tục của ngành dược và cả từ đối thủ cạnh tranh. Anh Nguyễn Trung Dũng - CEO Nhà thuốc Phương Chính cho biết:

“Để tồn tại và phát triển được trong hơn 30 năm qua, mọi thành viên của nhà thuốc Phương Chính đều phải thấm nhuần tư tưởng coi mỗi khách hàng là một ân nhân. Bởi nếu không có sự ủng hộ của khách hàng thì nhà thuốc không thể tồn tại và phát triển được, khi coi khách hàng là ân nhân thì tất cả chúng tôi đều làm những gì tốt nhất dành cho khách hàng.”

NHÀ THUỐC PHƯƠNG CHÍNH

- Cơ sở 1: 169 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Cơ sở 2: 514 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900.6822

Website: https://nhathuocphuongchinh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/NhaThuocPhuongChinh

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm