DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nhà thuốc DUO care đồng hành cùng chương trình khám chữa bệnh miễn phí
16:00 28/12/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thời gian qua, Nhà thuốc DUO care (Công ty CP Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức) đã tài trợ chương trình khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con tại xã Đồng Tâm.

Với mong muốn giúp người dân xã Đồng Tâm tiếp cận nhiều hơn với các dịch vụ y tế cũng như khám và tư vấn để cải thiện sức khỏe cho mọi người. Nhà thuốc DUO care (được bảo hộ bởi Công ty CP Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức) phối hợp với thành đoàn Hà Nội & BCH đoàn trường đại học Đại Nam tài trợ chương trình khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho người già, người có công với cách mạng tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Tại đây, Ban tổ chức đã mang trang thiết bị, dụng cụ y tế, thuốc men đến để khám chữa bệnh miễn phí và trao tặng 200 suất quà cùng thuốc chữa bệnh cho bà con xã Đồng Tâm, với tổng giá trị quà tặng trị giá gần 50 triệu đồng.

Nhà thuốc DUO care (Công ty CPDP và TBYT Nhật Đức) là nhà tài trợ cho chương trình.

Một số hình ảnh của chương trình khám chữa bệnh miễn phí tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Ngay từ sáng sớm ngày 29/7, hàng trăm người già và người có công với cách mạng đã có mặt tại UBND xã Đồng Tâm để được khám, tư vấn sức khỏe, nhận quà và thuốc chữa bệnh miễn phí.

Danh mục quà tặng và thuốc phát tặng gồm các thuốc điều trị về xương khớp, mỡ máu, dạ dày, sắt, que thử đường huyết, dung dịch rửa tay sát khuẩn khô, khẩu trang kháng khuẩn…

Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con xã Đồng Tâm.

Bằng tất cả tình cảm yêu thương và sự chia sẻ chân thành, Nhà thuốc DUO care (Công ty CPDP và TBYT Nhật Đức) cùng các bạn trẻ Trường ĐH Đại Nam mong muốn được giúp đỡ, chia sẻ đến cộng đồng bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa.

Nhìn các cụ rạng rỡ, phấn khởi khi được khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, nhận quà, thuốc mà chúng tôi – những người làm chương trình cảm thấy thật ấm lòng và phấn đấu để có thể tiếp tục mang nhiều hơn nữa những tình cảm về với bà con…

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm