Hà Nội

Nhà thuốc Đức Lan xây dựng nhà thuốc online trong thời kỳ bình thường mới

23-11-2021 2:29 PM | Thị trường

SKĐS - Nhà thuốc Đức Lan là địa chỉ mua thuốc online uy tín, tin cậy.

Cuộc sống quay về bình thường mới nhưng mối nguy hiểm từ COVID-19 vẫn hiện hữu. Công nghệ và dịch bệnh đã thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng. Việc mua hàng online trở nên phổ biến, ngành bán lẻ dược phẩm không nằm ngoài vùng xoáy của thời đại. Tuy vậy, thuốc là sản phẩm đặc biệt, liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, lựa chọn địa chỉ mua thuốc online uy tín, tin cậy là mong muốn của mỗi người dân.

Hiểu được mong muốn của khách hàng, hệ thống nhà thuốc Đức Lan xây dựng website nhathuocduclan.vn.

Nhà thuốc Đức Lan xây dựng nhà thuốc online trong thời kỳ bình thường mới - Ảnh 1.

Giao diện trang 1 Website nhathuocduclan.vn

Đây là dự án lớn và tâm huyết của ban lãnh đạo, với mong muốn được phục vụ khách hàng 24/7, và là địa chỉ tin cậy để tìm kiếm thông tin, sản phẩm cũng như tư vấn chuyên môn.

Th.S DS Đỗ Thành Đức, CEO hệ thống nhà thuốc Đức Lan cho biết trang web nhathuocduclan.vn có khoảng 50 bác sĩ, dược sĩ làm tham vấn y khoa cũng như trực tiếp viết bài, với mong muốn cập nhật khoảng 10.000 sản phẩm, 1000 bài viết về kiến thức y dược và rất nhiều video hướng dẫn sử dụng thuốc đúng cách. Đội ngũ các dược sĩ luôn sẵn sàng trả lời, tư vấn online với khách hàng.

Tại website nhà thuốc Đức Lan, khách hàng hoàn toàn được bảo mật thông tin cá nhân, thông tin mua hàng. Chúng tôi áp dụng nhiều hình thức thanh toán trực tuyến nhanh gọn: chuyển khoản, VNpay, Vin ID...chấp nhận ship cod toàn quốc. Các phương thức giao hàng nhanh, an toàn và thuận lợi và chính sách đổi trả hàng linh hoạt.

Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại sự tin tưởng, an toàn và trải nghiệm bổ ích khi bạn tìm kiếm thông tin cũng như mua hàng trên website nhà thuốc Đức Lan.

Nhà thuốc Đức Lan xây dựng nhà thuốc online trong thời kỳ bình thường mới - Ảnh 2.

Th.S DS Đỗ Thành Đức, nhà sáng lập hệ thống nhà thuốc Đức Lan.

Kinh nghiệm hoạt động, kiến thức sâu rộng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ phong phú là điểm mạnh của nhà thuốc Đức Lan

Được thành lập vào năm 2003, dưới sự dẫn dắt trực tiếp của Th.S DS Đỗ Thành Đức và các dược sĩ đại học, nhà thuốc Đức Lan đã đào tạo nên đội ngũ nhân viên bán hàng vừa có kiến thức chuyên môn sâu, vừa có tâm trong nghề nghiệp.

Từ một nhà thuốc trên con phố nhỏ, sau gần 20 năm hoạt động đã phát triển thành hệ thống các nhà thuốc lớn, tập trung các khu chung cư cao cấp. Chúng tôi đã là những đối tác của các nhà sản xuất, phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, dụng cụ y tế, dinh dưỡng cũng như hàng tiêu dùng, mẹ và bé. Với danh mục gần 10.000 mặt hàng, nhà thuốc Đức Lan đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng thuốc điều trị, chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm cao cấp, các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé, hàng tiện ích gia đình khác.

Tuy phát triển trong khu chung cư cao cấp, nhưng giá cả bán ra rất cạnh tranh. Nhà thuốc áp dụng chính sách một giá như nhà thuốc ở trên phố.

Nhà thuốc Đức Lan xây dựng nhà thuốc online trong thời kỳ bình thường mới - Ảnh 3.

Nhà thuốc Đức Lan tại một khu chung cư cao cấp

Sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng là động lực để nhà thuốc Đức Lan phát triển

Chị Mai Anh là nhân viên văn phòng chia sẻ, chị mua thuốc nhà thuốc Đức Lan từ rất lâu rồi. Chị vẫn thường đi làm về qua phố Thanh Nhàn, chị hay ghé vào mua. Đặc biệt là thuốc điều trị hen cho con, thuốc tim mạch cho bố mẹ chị. Sau này, nhà thuốc có mở tại khu chung cư chị đang ở. Nhà thuốc mới này to, đẹp hơn trên phố. Hàng hóa đa dạng hơn, danh mục nhiều hơn, chị mua được cả mỹ phẩm, sữa dinh dưỡng hay hàng tiêu dùng gia đình hàng ngày. Một số mặt hàng nhà thuốc không có sẵn, chị đặt hàng thì họ cũng nhập về luôn cho chị. Giờ chị chẳng phải đi lại nhiều nơi nữa.

Chị làm kinh doanh nên cũng bận rộn, chị không có nhiều thời gian để đi mua bán. Nên thấy nhà thuốc Đức Lan bán hàng online chị mừng lắm. Chị tranh thủ lúc rảnh lên đó đặt hàng, nếu cái gì không hiểu, chị nhắn tin là có người trả lời luôn. Giờ dịch giã thế này, cứ mua online là an toàn nhất.

Xin mời ghé thăm hệ thống nhà thuốc Đức Lan tại

Website: http://nhathuocduclan.vn

Hotline - Zalo: 0965 499 766.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocduclan

Các nhà thuốc tại địa chỉ:

- Số 91 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 0387 511 919.

- Tòa Park 06, Park Hill Times city, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. ĐT: 0387 521 919.

- Tòa Park 12, Park Hill Times city, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. ĐT: 0387 531 919.

- Tòa T07 Times city, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. ĐT: 0387 541 919.

- Tòa S209, Ocean Park, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. ĐT: 0387 581 919.

- Tòa S1.10, Ocean Park, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. ĐT: 0387 092 919.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH