Nhà thuốc Chính Hãng - An tâm về mọi vấn đề

03-08-2021 2:00 PM | Thị trường

Dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhu cầu sử dụng thuốc và các sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ cũng ngày một gia tăng. Một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm nhất hiện nay đó chính là chất lượng thuốc. Nhà thuốc Chính Hãng đảm bảo bán thuốc chất lượng, là địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy.

Nhà thuốc chính hãng - An tâm về mọi vấn đề - Ảnh 1.

Thuốc kém chất lượng khá phổ biến trên thị trường…

Mới đây, Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã lên tiếng cảnh bảo tình trạng thuốc giả, kém chất lượng ngày càng phổ biến và diễn biến phức tạp. Thuốc giả là thuốc chứa các thành phần dược chất khác với hồ sơ đăng ký về tên gọi, nồng độ, hàm lượng... Hiểu một cách rộng hơn, ở phương diện nào đó, thuốc giả phần lớn đến từ các thương hiệu sản xuất nhái, kém uy tín nhằm mục đích trục lợi.

Các cơ quan chức năng cũng đã phát đi thông báo gửi các tỉnh về tình trạng thuốc bị làm giả đơn cử như thuốc aquadetrim vitamin D3 nghi ngờ là giả. Gần đây nhất là thuốc Zinnat đã bị phát hiện làm giả tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà thuốc chính hãng - An tâm về mọi vấn đề - Ảnh 2.

Thuốc giả, không phải thuốc chính hãng khi sử dụng sẽ không mang lại hiệu quả trị bệnh như mong muốn. Thậm chí còn gây ra các phản ứng ngoài ý muốn, nguy hại đến sức khỏe.

Nhà thuốc Chính Hãng - An  tâm, hài lòng từ những điều nhỏ nhất

Khách hàng sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi lựa chọn nhà thuốc Chính Hãng.

Thuốc thật  an tâm người sử dụng

Việc mua đúng thuốc chính hãng có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hiệu quả trị bệnh. Vì thế, nhà thuốc Chính Hãng cam kết không kinh doanh thuốc giả, kém chất lượng cũng như thuốc nhập lậu, không rõ xuất xứ.

Nhà thuốc chính hãng - An tâm về mọi vấn đề - Ảnh 3.

Tất cả các sản phẩm thuốc tại nhà thuốc Chính Hãng đều được nhập từ những cơ sở sản xuất dược phẩm y tế hàng đầu uy tín, chất lượng. Đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc cũng như kiểm định về chất lượng.

Đa dạng chủng loại

Khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm thuốc theo nhu cầu. Bên cạnh đó, các sản phẩm thiết yếu bảo vệ sức khỏe cũng được cung cấp đầy đủ.

Dạo quanh một lượt website của nhà thuốc Chính Hãng, khách hàng sẽ thấy rõ các chủng loại mặt hàng đang kinh doanh. Bao gồm thuốc tân dược, thuốc tiêm dược, thực phẩm chức năng, thuốc tiêm truyền… Ngoài ra còn có bao cao su, thiết bị y tế… Đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi khách hàng cũng như tình trạng bệnh, sức khỏe đang gặp phải.

Giá cả cạnh tranh

Nhà thuốc Chính Hãng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Gía bán được công khai trên website, khớp với giá trực tiếp tại cửa hàng. Ngoài ra, khi mua thuốc với giá trị nhất định, khách hàng còn được chiết khấu thêm thiết thực.

Nhà thuốc chính hãng - An tâm về mọi vấn đề - Ảnh 4.

Mua hàng trực tiếp hoặc online dễ dàng

Trong giai đoạn dịch bệnh, nhiều khách hàng ngại ra đường để phòng tránh dịch bệnh. Tuy nhiên, khi có việc khách hàng vẫn phải đi mua thuốc hoặc thăm khám tại cơ sở y tế. Vì thế, nhà thuốc Chính Hãng đã triển khai chương trình đặt hàng online trên toàn quốc Thao tác dễ dàng qua nhiều cách khác nhau, giao hàng nhanh chóng và tiện lợi.

Phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn viên và bán thuốc tại nhà thuốc Chính Hãng đều là các dược sĩ được đào tạo tại các trường Y, Dược nổi tiếng. Kiến thức các sản phẩm thuốc, thiết bị y tế và kỹ năng phục vụ luôn được đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nhiều chính sách mua hàng hấp dẫn

Khi mua hàng tại nhà thuốc Chính Hãng, thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn. Giao hàng miễn phí toàn quốc nếu đơn hàng đạt đủ điều kiện. Hàng tháng sẽ có những chương trình tri ân, giảm giá vô cùng hấp dẫn để bạn dễ dàng mua thuốc với chi phí tiết kiệm nhất.

Nhà thuốc chính hãng - An tâm về mọi vấn đề - Ảnh 5.

Thông tin liên hệ nhà thuốc chính hãng

Qúy khách hàng có thể mua thuốc tại nhà thuốc Chính Hãng thông qua rất nhiều cách khác nhau. Đầu tiên, có thể đến trực tiếp địa chỉ: 170 đường Phùng Hưng, thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, trong thời gian dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, nên đặt mua online để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như phòng dịch hiệu quả. Khách hàng có thể đặt mua thuốc online thông qua các phương tiện sau:

1. Liên hệ số hotline: 0967988823 (Giờ mở cửa: 7h sáng đến 22h)  

2. Nhắn tin qua Zalo: 0967988823 

 3. Nhắn tin qua facebook: https://www.facebook.com/nhathuocchinhhang 

4. Truy cập vào website:  https://nhathuocchinhhang.vn/pv
Ý kiến của bạn