Nhà thuốc 365 – Chuyên môn là chìa khóa xây dựng lòng tin với khách hàng

09-09-2020 15:34 | Y học 360

SKĐS - Đối với Nhà thuốc 365, chất lượng sản phẩm chính là yếu tố làm nên thương hiệu và chất lượng chuyên môn chính là chìa khóa xây dựng lòng tin với khách hàng.

Nhà thuốc 365 được thành lập từ năm 2012. Đến nay, nhà thuốc không những là địa chỉ quen thuộc, đáng tin cậy đối với người dân Thủ đô mà còn là cái tên quen thuộc với đông đảo khách hàng trên cả nước. Nhà thuốc 365 là một trong những đơn vị tham gia vào lĩnh vực kinh doanh trực tuyến. Hiện nay, website nhathuoc365.vn được đánh giá là website bán hàng trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

Nhà thuốc 365 đã và đang không ngừng lớn mạnh, luôn cập nhật các xu hướng phát triển của thị trường dược phẩm. Đồng thời, hệ thống hàng hóa cũng liên tục được bổ sung để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng. Nhà thuốc đang phân phối hàng nghìn sản phẩm khác nhau từ thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, dụng cụ y tế, thực phẩm chức năng, sữa công thức đến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ các thương hiệu danh tiếng trong nước và các cường quốc trên Thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Đức, Pháp, Nhật Bản…..

Nhathuoc365.vn – Nhà thuốc trực tuyến uy tín tại Việt Nam

Không chỉ chú trọng phát triển hệ thống và chất lượng sản phẩm, nhà thuốc 365 còn chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn. Đây được coi là chìa khóa quan trọng để xây dựng lòng tin đối với khách hàng.

Nhà thuốc 365 – Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

Nhà thuốc 365 là một trong số ít các nhà thuốc vừa bán hàng trực tiếp, vừa bán hàng online. Để xây dựng được hệ thống này, đòi hỏi chất lượng chuyên môn và dịch vụ của nhà thuốc phải đáp ứng được sự khắt khe của thị trường cũng như người tiêu dùng.

Với phương châm “Vì sức khỏe người Việt”, nhà thuốc 365 luôn đề cao chất lượng sản phẩm, đặt lợi ích sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt, luôn chú trọng đến các dịch vụ và ưu đãi dành cho khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và đáng nhớ khi mua sắm sản phẩm.

Với không gian mở, sang trọng và tiện dụng, nhà thuốc 365 đã và đang trở thành địa chỉ được đông đảo khách hàng tại Hà Nội quan tâm, lựa chọn. Bên cạnh đó, website nhathuoc365.vn cũng được đông đảo khách hàng trên cả nước lựa chọn nhờ những tiện ích, tính năng mua sắm nhanh chóng, dễ dàng, tiện dụng.

Mỗi khách hàng đến với nhà thuốc 365 đều nhận được sự tư vấn tận tình từ các dược sĩ

Lấy chất lượng chuyên môn để xây dựng lòng tin đối với khách hàng

Với bối cảnh kinh doanh online đang nở rộ như hiện nay, việc xây dựng được uy tín và lòng tin đối với khách hàng là điều không dễ dàng. Hơn nữa, mặt hàng kinh doanh lại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng nên đòi hỏi chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng chuyên môn của nhà thuốc phải đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Hiểu được điều này, trong quá trình hình thành và phát triển, Nhà thuốc 365 luôn chú trọng đến việc xây dựng và nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ nhân viên, chuyên viên trong hệ thống.

Chất lượng chuyên môn của nhà thuốc 365 không chỉ thể hiện ở sự khắt khe trong giai đoạn tuyển dụng đầu vào mà còn thể hiện trong quá trình hoạt động. Nhà thuốc thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi, đào tạo chuyên sâu về kiến thức sức khỏe, kiến thức chuyên môn, kiến thức chuyên sâu về sản phẩm cho đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt huyết của Nhà thuốc 365 luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin với khách hàng

Nhiều năm qua, dưới sự cố vấn của bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách cùng các dược sĩ, nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, năng động và đầy nhiệt huyết, Nhà thuốc 365 đã trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng.

Với chất lượng sản phẩm cũng như uy tín được xây dựng trong nhiều năm liền, nhà thuốc 365 đã đạt được các giải thưởng danh giá như: Sản phẩm dịch vụ Uy tín – Chất lượng năm 2015; Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng; Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2019 do Viện Khoa học Sở hữu Trí tuệ Quốc tế kết hợp với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam trao tặng.

Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chất lượng, với đội ngũ nhân viên trình độ cao, chuyên nghiệp, tận tình và năng động, Nhà thuốc 365 đã và đang trở thành địa chỉ uy tín, đáng tin cậy của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Nhà thuốc 365

Địa chỉ: Số 5 Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy. TP. Hà Nội.

Website: https://nhathuoc365.vn/

Email: chamsockhachhang.nt365@gmail.com

Điện thoại: 1800.6284 – 0943.48.49.50


Ý kiến của bạn