DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nhà siêu mỏng, siêu méo xuất hiện trên đường đắt nhất thủ đô
14:27 13/05/2015 GMT+7
Trên con đường đắt nhất thủ đô Nguyễn Văn Huyên xuất hiện nhiều nhà siêu méo, siêu mỏng, khoảng đất có chiều rộng 14cm cũng được rao bán với giá hàng trăm triệu đồng.

Đó là những thực tế đang diễn ra trên đường Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy - Hà Nội). Con đường được mệnh danh đắt nhất thủ đô sau khi phía chủ đầu tư cùng các cơ quan chức năng tiến hành giải phóng mặt bằng cho 565 mét đường (tổng mức đầu tư lên đến 969 tỷ đồng, trong đó tiền đền bù giải phóng mặt bằng lên đến 680 tỷ đồng, xây lắp hơn 79 tỷ đồng).

Theo quan sát của PV VTC News, hai bên đường Nguyễn Văn Huyên xuất hiện nhiều nhà siêu mỏng, có nhà đã được chủ nhân làm cửa xếp khóa trái.

Nhiều căn nhà khác vẫn ở tình trạng phá dỡ dở dang, có vị trí cao thấp khác nhau khiến tuyến phố trở nên khá lem nhem.

Những căn nhà siêu mỏng, siêu méo xuất hiện trên đường Nguyễn Văn Huyên

Những ngôi nhà có chiều ngang chỉ khoảng 1m

Thậm chí một số nhà siêu mỏng đang được quây bạt kín để thi công, có nhà đã hoàn thiện, sơn màu sáng loáng và đóng kín cửa.

Nhà siêu mỏng, mọc lô nhô, xiêu vẹo trên đường Nguyễn Văn Huyên

Những ngôi nhà xiêu vẹo, hình thù kì lạ trên con đường đắt nhất thủ đô

‘Bức tường’ mới được người dân xây dựng với mục đích giữ đất

Nhiều người đi đường không khỏi ngạc nhiên trước quảng cáo rao bán ‘miếng đất’ dài 10,08m nhưng chỉ rộng 14cm.

Một hộ dân cho biết, khi mở đường, gia đình ông Nguyễn Phương Châm bị thu hồi phần lớn diện tích nhưng còn “sót” lại 1,7m2. Phần đất này không được đền bù nên ông Châm đã rao bán.

Tấm biển quảng cáo bán đất của gia đình ông Châm

Điều đáng nói, miếng đất này có chiều rộng 14cm và chỉ là một miếng tường nham nhở và được rao bán với giá hàng trăm triệu đồng.

Khi liên hệ với số điện thoại ghi trên quảng cáo, chúng tôi nhận được câu trả lời của ông Châm là không đồng ý bán cho người ngoài.

Chiều rộng của miếng đất chỉ có 14cm

Bức tường gạch nham nhở, xấu xí trên con đường đắt nhất thủ đô

Theo ý kiến của một số hộ dân ở phía bên trong bức tường của nhà ông Châm, với diện tích mặt tiền nhỏ hẹp như thế bản thân gia đình ông Châm cũng chẳng thể làm được việc gì, miếng đất chỉ có giá trị nhất khi bán cho gia đình phía trong, tuy nhiên chúng tôi vẫn chưa thể thống nhất với nhau về giá cả.

 

(VTC news)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm