Nhà sản xuất 'Nhanh như chớp nhí' lên tiếng khi chương trình bị mạo danh lừa khán giả

29-11-2023 10:23 | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Nhà sản xuất gameshow Nhanh như chớp nhí lên tiếng cảnh báo khi nhiều tài khoản mạng xã hội, fanpage giả mạo được lập ra để kêu gọi phụ huynh cho con tham gia casting chương trình.

Thời gian qua, trên các trang mạng xã hội, nhiều tài khoản giả mạo chương trình Nhanh như chớp nhí được lập ra. Các đối tượng này sau đó đăng tin casting cho chương trình mùa 5, chạy quảng cáo trên các fanpage để thuyết phục phụ huynh và lấy phí.

Nhà sản xuất 'Nhanh như chớp nhí' lên tiếng khi chương trình bị mạo danh lừa khán giả- Ảnh 1.

Thông báo của nhà sản xuất gameshow Nhanh như chớp nhí được đăng tải trên fanpage chính thức.

Mới đây, nhà sản xuất (NSX) gameshow Nhanh như chớp nhí đã đưa ra thông báo trên trang Fanpage chính thức về việc không tổ chức bất kỳ hoạt động, buổi casting nào cho mùa 5 của chương trình.

NSX gameshow Nhanh như chớp nhí cho hay: "Vừa qua, chúng tôi có nhận được thông tin một số cá nhân mạo danh chương trình Nhanh như chớp nhí do chúng tôi sản xuất trên các trang mạng xã hội, gọi điện thoại nhằm kêu gọi tham gia các hoạt động, casting... cho mùa 5 của chương trình."

"Hiện tại, chúng tôi không tổ chức bất kỳ hoạt động, buổi casting nào cho mùa 5 của chương trình. Trong tương lai, nếu tổ chức, mọi thông tin liên quan chỉ được chúng tôi thông báo trên fanpage chính thức của chương trình", nhà sản xuất khẳng định.

Đơn vị này cũng khẳng định mọi hành vi đăng tải trên các trang mạng xã hội, kêu gọi casting hiện nay đều là mạo danh, lừa đảo và vi phạm pháp luật. Đồng thời, phía Nhanh như chớp nhí chia sẻ thêm: “Mong quý khán giả cẩn trọng và không tham gia vào các bất kỳ hoạt động nào như vậy”.

Nhanh như chớp nhí là một trò chơi truyền hình do Vie Channel sản xuất, dựa trên chương trình Pritsana Fah Laep (tiếng Anh: Lightning Quiz) của Thái Lan. Các thí sinh sẽ phải vượt qua những câu hỏi trí tuệ và câu hỏi mẹo để giành chiến thắng.

Sau 4 mùa chơi, chương trình nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều phụ huynh cũng như khán giả nhí. Ở ba mùa đầu tiên, Trấn Thành đảm nhận vai trò MC. Đến mùa 4, Hòa Minzy thay thế vị trí này. Không giống như phiên bản gốc, mỗi đội có từ 2 đến 3 thí sinh từ 4 - 8 tuổi cùng với một đội trưởng là nghệ sĩ tham gia...

Lý do Đất rừng phương Nam và Nhà Bà Nữ "trắng tay" ở LHP Việt Nam 2023Lý do Đất rừng phương Nam và Nhà Bà Nữ 'trắng tay' ở LHP Việt Nam 2023

SKĐS - Vừa qua, Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan phim Việt Nam khép lại với chiến thắng rực rỡ dành cho “Tro tàn rực rỡ”. Trái lại, hai bộ phim thu hút sự chú ý của dư luận thời gian qua là "Đất rừng phương Nam" và "Nhà bà Nữ" không nhận về bất cứ một giải thưởng nào.


Tú Diệp (t/h)
Ý kiến của bạn