Nhã Phương được chồng yêu nhất nhì giới showbiz ?

21-04-2021 7:00 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Ngày19/4, đạo diễn Nhất Trung đăng tải đoạn clip của Nhã Phương và Quang Tuấn trong phim “1990”. Không lâu sau đó, anh xác nhận nữ nghệ sĩ mắc bệnh ... sao

Trong “tâm bão” scandal, Trường Giang bất ngờ đăng tải khoảnh khắc đón sinh nhật sớm cùng gia đình nhỏ cùng lời động viên dành cho vợ. Anh gửi lời cám ơn mẹ con Nhã Phương đã dành cho mình một khởi đầu tuổi mới thật ngọt ngào, đồng thời nhắn nhủ: "Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm".

 

Nhã Phương lao đao vì 'phốt' làm việc thiếu chuyên nghiệp

 

Có thể nói, với một chia sẻ ngắn gọn mà dạt dào tình cảm, tuy không giải thích hay trực tiếp bênh vực Nhã Phương nhưng Trường Giang vẫn khiến dân mạng không khỏi ngưỡng mộ vì sự ngọt ngào. Anh luôn chứng tỏ mình là chỗ dựa tinh thần vững chắc để vợ yên tâm trở về sau những bộn bề của cuộc sống. Giống như Nhã Phương từng tiết lộ ông xã khẳng định "Phương khổ thì không có ai sướng".

 

Đạo diễn Nhất Trung cùng 3 nữ chính của phim “1990”

 

Trở lại sự việc Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố mắc bệnh ngôi sao, đơn vị quản lý của nữ diễn viên cho rằng cô đã và đang thực hiện đúng nhiệm vụ của mình với tư cách diễn viên phim 1990. Đơn vị quản lý của bà xã Trường Giang đã gửi thông cáo báo chí để xác nhận một số vấn đề liên quan đến ồn ào của phim. Theo đó, đơn vị quản lý cho biết eStars là đơn vị toàn quyền quyết định về các vấn đề liên quan tới công việc của nghệ sĩ từ lịch trình, nội dung công việc đến quản trị mạng xã hội. "Riêng với dự án phim 1990, từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này, tất cả mọi việc liên quan đều do nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua công ty quản lý Nhã Phương, không làm việc trực tiếp với diễn viên (trừ khi làm việc về diễn xuất và kịch bản). Vì vậy, mọi suy đoán, quy chụp về diễn viên với các thông tin thiếu thiện chí đang lan tràn trên truyền thông và mạng xã hội đều vô lý và bất công với Nhã Phương", đơn vị quản lý của Nhã Phương viết.

Giữa tâm bão dư luận, tuy đại diện của nữ diễn viên đã lên tiếng nhưng vẫn chưa thể dập tắt những lời xì xào bàn tán.


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH