DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nhà hàng ăn trưa nude đóng cửa
Bích Ti - 09:00 23/01/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sau 15 tháng hoạt động, nhà hàng chuyên phục vụ ăn trưa dành cho những thực khách không thích mặc gì, O’naturel, đã phải tuyên bố đóng cửa vào tháng 2/2019 tới.

Nhà hàng giữa Paris, nước Pháp hoa lệ có tên O’naturel, tuyên bố ngày 9/1, sẽ đóng cửa vào tháng 2 này. “Chúng tôi muốn những tác phẩm nghệ thuật thực sự sành ăn cho những thực khách nude”, nhà đồng sáng lập Stéphane Saada, vốn là một tay bán bảo hiểm, cho hay khi nhà hàng mới mở hồi năm 2017. Thay vì, tuyên bố chính thức trên trang web, “với một sự hối tiếc lớn lao”, đến lúc này, nhà hàng phải đóng cửa.

Saada và cậu em sinh đôi, Mike, người cùng điều hành hoạt động kinh doanh cũng không có nhiều lời để nói: “Chúng tôi sẽ đóng cửa nhà hàng bởi vì chúng tôi không có đủ khách hàng. Chúng tôi đã muốn chuyến phiêu lưu này được dài hơi hơn... Chúng tôi đã có một sự khởi đầu tuyệt vời; giờ cũng là lúc hay nhất chúng tôi phải ngừng lại”.

Đây được coi là nhà hàng nude cuối cùng phục vụ các thực khách lõa thể trong không nhiều nhà hàng được mở ra. Năm 2016, nhà hàng tre của Seb Lyall, mang tên Bunyadi, ở London cũng đã phải ngừng phục vụ sau 3 tháng mở ra; dĩ nhiên không hứa hẹn sẽ mở lại.

Theo đánh giá của các trang web uy tín và những thực khách ưa ăn trong lúc... “trần truồng”, thì O’naturel là một nhà hàng đáng kính trọng. Các nhà hàng khác hầu như không thể hoạt động quá một năm, O’naturel đã hoạt động kéo dài được 15 tháng. Tay bình luận Topgars34, trên TripAdvisor, cho hay: “Tôi đã nhận thấy môi trường hoạt động này rất... lạnh lẽo rồi”.

Nhà hàng ăn trưa nude đóng cửaNhà hàng dành cho thực khách nude, O’naturel sẽ đóng cửa vào tháng 2/2019, sau 15 tháng hoạt động tại Paris, Pháp.

Sự thật là, trang trí trong nhà hàng khá thông minh, nhà hàng này trông giống một nơi phẫu thuật thẩm mỹ nha khoa hơn là cảm giác tạo sự cảm giác cùng nhau. Topgars34 đánh giá đồ ăn mức 7,5/10 sao, nhưng cho biết thêm: “Đơn độc lắm và thiếu chiếc điện thoại làm tôi bận rộn, bữa ăn cảm giác như cõi vĩnh hằng”.

Gần đây, những chương trình như hát karaoke trong khi “chả mặc đồ trên người”, nhảy nhót và tiệc diện bikini (facebook cũng cho hay còn có hoạt động đánh bạc với trang phục giống như đang tắm nắng!) - dĩ nhiên hình thức hoạt động chẳng giống như O’naturel đang làm  Tờ Guardian nhận xét.

Hình như ở đó, mọi người chỉ muốn thưởng thức... đồ ăn. Hannah Norris - nhà thành lập của công ty tư vấn dinh dưỡng cho biết, phải chăng vì thế hình thức hoạt động khác là khó có thể duy trì. Thậm chí, Hannah còn khẳng định, “họ đến ăn, chứ đâu phải để... nude!”. Mà nhà hàng nude thì rõ ràng là ăn ít, tối giản, mà chú tâm tới... nude là chính.

Bản thân anh trai của Saada theo chủ nghĩa lõa thể, nhưng khi nói chuyện với phóng viên, họ diện đồ kín từ đầu tới chân - cho hay, mở nhà hàng kiểu này cũng chỉ là một mánh lới. Liệu họ có tiếp tục theo đuổi một nhà hàng nude khác hay không, họ nói chắc nịch: “Non”, im lặng một lúc lâu và tiếp tục thốt lên: “Non”.

 

Một thực khách có ý tiếc nuối về nhà hàng cho hay: “Ý tưởng đóng cửa nhà hàng thật quá đỗi dở hơi. Tôi đến ăn ở đó cho một bữa ăn ngon, có nhìn ngắm gì ai những thực khách bên cạnh (và cũng không có ý định luôn). Có lẽ do thiếu vắng quảng cáo, khuếch trương nên nhà hàng đã phải đóng cửa. Tôi đang băn khoăn, vậy chúng ta được nude lúc nào? Ở đâu? Như nếu tại Paris bạn không thể đỗ xe và sau đó trần truồng dạo phố, bị cảnh sát tóm liền. Vâng, nhưng đây tôi đi ăn trưa mà. Chúng tôi cởi đồ lúc ăn và lại mặc đồ lúc đã no nê”.

Hơn một ngàn lượt người ấn nút “thích” với bài viết về việc nhà hàng O’naturel đóng cửa , và 282 bình luận chỉ sau 1 ngày lên web. Một bình luận viên viết: “Tôi ghét phải ngắt lời những tưởng tượng kiểu này. Nơi mà bạn có thể làm một kẻ thích triển lãm thân thể chính là nơi bãi biển đông người, chả ai quan tâm, không người nhòm ngó. Bởi từ 15 tuổi trở lên, hormon đầy đủ, cơ thể con người không nên nude. Tôi cũng là một kẻ thích được thiên nhiên nhưng ở nơi bãi biển hoang sơ, nơi hồ xa phía núi, cảm nhận cảm giác cô đơn mà hạnh phúc tới tận cùng, nhảy xuống bơi, giống như một con người trở về thời tiền sử”.

 

Bích Ti

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm