DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nhà báo Hồ Quang Lợi ra mắt Thế sự và mắt nhìn
14:00 17/06/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sáng nay 17/6, tại Thư viện Hà Nội, nhà báo Hồ Quang Lợi, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã giới thiệu tới độc giả cuốn sách Thế sự và mắt nhìn nhằm kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015).

Tới dự buổi ra mắt cuốn sách có nhiều vị lãnh đạo của TP.Hà Nội, các nhà nghiên cứu văn hóa – xã hội, đồng nghiệp, bạn bè, người thân…của nhà báo Hồ Quang Lợi. Hội trường Thư viện Hà Nội ngập sắc hoa của mọi người đem đến chúc mừng “đứa con tinh thần” mới nhất của vị Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội.

Thế sự và mắt nhìn - cuốn sách mới nhaart của nhà báo Hồ Quang Lợi

Thế sự và mắt nhìn - cuốn sách mới nhaart của nhà báo Hồ Quang Lợi

 

Nhà báo Hồ Quang Lợi (sinh tại Nghệ An), ông từng tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ và Văn học nước ngoài trường Đại học Tổng hơp Bucaret (Rumani). Nhà báo Hồ Quang Lợi đã trải qua hầu hết các công việc khác nhau trong lao động báo chí, đặc biệt ông đã có 9 lần nhận giải Báo chí quốc gia (trong đó có 5 giải A) và là người đứng mũi chịu sào đảm trách công tác tư tưởng, tuyên giáo Thủ đô giai đoạn dấu ấn (2010 -2015). Nhà báo Hồ Quang Lợi trong buổi ra mắt Thế sự và mắt nhìn khẳng định: “Nếu đúng nguyện vọng cá nhân thì tôi muốn theo đuổi nghề báo đến cuối đời vì đó là nghiệp mà tôi đã gắn bó máu thịt”.

Nhà báo Hồ Quang Lợi chia sẻ trong buổi ra mắt sách

Nhà báo Hồ Quang Lợi chia sẻ trong buổi ra mắt sách

Được biết, Thế sự và mắt nhìn là cuốn sách thứ 4 được nhà báo Hồ Quang Lợi ra mắt trong vòng 5 năm qua, sau các cuốn: Xung chấn kỷ nguyên đột biến (2011), Việt Nam trên ngọn sóng thời cuộc (2012), Những chân trời cuộn sóng (2013), Hà Nội – Cuộc kiến tạo mang hưng khí thời đại (2014).

Nhà báo Hồ Quang Lợi nghe những chia sẻ từ GS Hoàng Chương về cuốn Thế sự và mắt nhìn

Nhà báo Hồ Quang Lợi nghe những chia sẻ từ GS Hoàng Chương về cuốn Thế sự và mắt nhìn

Thế sự và cuộc đời gồm 3 chương: Những lát cắt thời sự, Trái tim nóng và cái đầu lạnh, Tình đời tình nghề và phần phục lục (Thắm đượm ân tình) với những bài bình luận sắc sảo, những bài viết xúc cảm về nghề báo...Thông qua cuốn sách, bạn đọc sẽ tìm được nhiều điều bổ ích đúc để cùng suy ngẫm và đúc kết cho riêng mình.

File ghi âm phỏng vấn nhà báo Hồ Quang lợi

Tin, ảnh: Hoa Quỳnh

 

 

 

 

Tin liên quan
10 cuốn sách đáng đọc nhất trong ngày 1/6
SKĐS - Với 10 cuốn sách này, các bé tha hồ thả hồn đến những vùng đất mới lạ mà không bị giới hạn trong khuôn khổ những gì được thể hiện trên trang sách.
Sách cổ tích có chi tiết cha muốn kết hôn với con gái gây sốc
Một cuốn truyện cổ tích có đoạn cha muốn cưới con gái làm vợ đang gây xôn xao cộng đồng mạng.
Ðòn đau cho sách ngôn tình phản cảm
SKĐS - Vừa qua, Cục xuất bản, In và Phát hành (Bộ Thông tin & Truyền thông) đã có Công văn số 2116/CXBIPH-QLXB gửi đến tất cả các nhà xuất bản (NXB)
Một bộ sách văn chương trang trọng và ý nghĩa
SKĐS - Cầm trong tay bộ sách Nhà văn Việt Nam hiện đại - Thanh Hóa (*) vừa mới xuất bản, dày gần 1.220 trang, khổ lớn 16,5cm x 24,5cm, in trên giấy trắng, đẹp, bìa cứng màu đỏ, vàng...
Đọc sách giúp... giảm cân?
SKĐS - Con người đã khám phá ra nhiều điều kỳ lạ, kể cả trong vũ trụ bao la, nhưng chính con người lại phóng đại nhiều điều có trong cuộc sống...
Xây dựng chính sách BHYT khuyến khích người dân KCB y học cổ truyền
SKĐS - Đây là thông tin được thể hiện trong thông báo kết luận của Văn phòng Chính phủ truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về công tác y dược cổ truyền.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm