DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nguyễn Hà Đông là tâm điểm trong một bữa tiệc tại Mỹ
09:09 21/03/2014 GMT+7
Cha đẻ của Flappy Bird đến San Francisco, Mỹ tham dự sự kiện Global Mobile Internet Conference hôm 18/3.

Đây là những hình ảnh tại buổi tiệc GWC Yacht Party do Global Mobile Internet Conference (GMIC) tổ chức tại vịnh San Francisco, Mỹ. Sự kiện thường niên này thu hút các nhà lãnh đạo, đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, công ty ở thung lũng Silicon cũng như các nhà phát triển game di động. GMIC năm nay do 3 đơn vị đến từ Trung Quốc tài trợ

Những hình ảnh hiếm hoi của Nguyễn Hà Đông, cha đẻ của Flappy Bird tại sự kiện này. Anh là tâm điểm trong các bài nói chuyện bên lề, cũng như gặp gỡ các khách mời khác.

Lập trình viên độc lập người Việt thu hút sự chú ý quốc tế bởi Flappy Bird từng đứng đầu lượt tải trên App Store và Google Play.

Đêm qua, trong một dòng tweet trên Twitter, Nguyễn Hà Đông cho biết, anh có thể sẽ đưa Flappy Bird trở lại App Store, nhưng không phải lúc này.

 

Theo tài khoản Facebook của sự kiện trên, Nguyễn Hà Đông đã chia sẻ lý do anh gỡ bỏ Flappy Bird cũng như bày tỏ đạo đức của người làm game.

Anh là tâm điểm trong bữa tiệc này.

Cha đẻ Flappy Bird khá thân thiện trong các bức ảnh hậu trường.

Hình ảnh này cho thấy, Hà Đông đang sử dụng một chiếc iPhone.

Buổi tiệc GWC Yacht Party 2014 được tổ chức trên du thuyền tại vịnh San Francisco. Ngoài Nguyễn Hà Đông, các đại diện từ Amazon, Facebook, King cũng tham gia.

Theo edaily

(edaily.vn)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm