DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Người yêu Trấn Thành: Nói tôi khờ, tôi chịu...
00:00 11/05/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trấn Thành vẫn bận rộn với lịch làm việc dày đặc của mình, còn Mai Hồ mới đây nhất cũng trải lòng mình về cuộc sống.

SKĐS - Tình yêu đẹp như mơ của Trấn Thành và Mai Hồ giờ đây chỉ còn là kỷ niệm. Người hâm mộ và các bạn trẻ không khỏi tiếc nuối cho cặp đôi "trai tài, gái sắc."

Tuy chia tay nhau nhưng cả hai đều chọn cách ứng xử khá thoải mái, cởi mở và vui vẻ trước báo giới và truyền thông.

Trấn Thành vẫn bận rộn với lịch làm việc dày đặc của mình, còn Mai Hồ mới đây nhất cũng trải lòng mình về cuộc sống. Cô chia sẻ trên trang cá nhân với hình ảnh xinh đẹp, đôi mắt biết nói cùng tâm sự:

"Dù cuộc đời có cho tôi thấy"màu đen" thế nào đi chăng nữa, tôi vẫn nguyện gìn giữ cho mình tâm hồn "trong sáng"... để thanh thản! Màu đen sẽ không được phép chạm đến tôi và tôi tuyệt đối ngăn không cho nó đến gần!

Để còn biết tin yêu cuộc đời, tin những người tốt vẫn còn tồn tại đâu đó trong xã hội lắm đen tối này. Nói tôi "khờ" tôi chịu. Tôi tin nhân quả "sống tốt rồi sẽ nhận điều tốt"..."

Những hình ảnh mới nhất của Mai Hồ được cô chia sẻ:

Cô tự dặn lòng mình: "Dù cuộc đời có cho tôi thấy"màu đen" thế nào đi chăng nữa...Tôi vẫn nguyện gìn giữ cho mình tâm hồn "trong sáng"... để thanh thản! Màu đen sẽ không được phép chạm đến tôi & tôi tuyệt đối ngăn không cho nó đến gần!Để còn biết tin yêu cuộc đời, tin những người tốt vẫn còn tồn tại đâu đó trong xã hội lắm đen tối này..."

 

Giới trẻ tiếc cho cho tình yêu đẹp của Trấn Thành và Mai Hồ, đều mong cô vượt qua và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

Trước đó cô nàng cũng tâm sự: Hoa nào hoa trắng cho mình yêu.Mây nào mây sẽ bay trong chiều...!

 

Trước đó cô nàng cũng tâm sự: "Hoa nào hoa trắng cho mình yêu.Mây nào mây sẽ bay trong chiều...!"

 

Thời gian gần đây Mai Hồ thường xuất hiện một mình mà không có Trấn Thành bên cạnh.

 

Cô gái trẻ không để chuyện tan vỡ trong tình yêu làm mình gục ngã: "Nhìn lại con đường em đi trên... Đầy "màu xanh"! Và xin chớ quên rằng... Đừng để vụt mất "tuổi xanh"!"

 

 

 

 

 

 

 

(Theo 2Sao)

Tin liên quan
The Voice Kids: Hiền Thục nức nở, Trấn Thành rưng rưng
Liên khúc ba miền qua tiếng hát của ba thí sinh nhí trong đội Hiền Thục chẳng những khiến nữ ca sĩ Nhật ký của mẹ nức nở mà ngay cả MC Trấn Thành cũng vội lấy tay gạt nước mắt.
Trấn Thành làm MC 'So you think you can dance'
Nhờ sự thông minh và khả năng xử lý tình huống nhạy bén, nam diễn viên hài được chọn dẫn dắt cho chương trình truyền hình thực tế mùa đầu tiên tại Việt Nam.
Đoan Trang - Trấn Thành: Xứng "Cặp đôi hoàn hảo"
Đoan Trang - Trấn Thành trở thành “Cặp đôi Hoàn hảo nhất” là một kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của cặp đôi này. Trấn Thành đã bật khóc khi nói lời cảm ơn khán giả sau khi giành chiến thắng.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm