Chuyên gia nhận định nguyên nhân gây đợt mưa lớn diện rộng ở miền Bắc
Xã hội - 17/08/2026 18:32SKĐS - Từ đêm nay đến ngày 21/8, Bắc Bộ và khu vực Thanh Hóa đến Quảng Trị hứng một đợt mưa lớn, tập trung vào chiều và đêm.
SKĐS - Lễ Tủ Cải của người Dao Quần Chẹt (lễ cấp sắc) là nghi lễ báo cáo với tổ tiên, thần linh về việc đặt tên cúng (tên âm) cho người con trai.
SKĐS - Trẻ thấp còi là thực trạng phổ biến ở vùng có kinh tế kém phát triển, đặc biệt là khu vực miền núi, vùng dân tộc thiểu số. Ngoài dinh dưỡng, việc bổ sung vitamin đúng cách giúp trẻ tăng chiều cao tối ưu.
SKĐS - Tôi năm nay 43 tuổi, cao 1,65 m, nặng 45 kg, thể trạng gầy. Mặc dù tôi ăn rất nhiều, ngủ cũng được nhưng người không béo được. Vợ tôi khuyên tôi nên mua thuốc uống vào để béo lên. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi có thể dùng thuốc nào để giúp tăng cân? Xin trân trọng cảm ơn bác sĩ!
SKĐS - Đây là thông tin được đưa ra tại lễ ra mắt Trang thông tin điện tử “Vì Lá Phổi Khỏe” do Cục Quản lý Khám, Chữa bệnh (Bộ Y Tế) công bố chiều ngày 16/8
SKĐS - Từ đêm nay đến ngày 21/8, Bắc Bộ và khu vực Thanh Hóa đến Quảng Trị hứng một đợt mưa lớn, tập trung vào chiều và đêm.
SKĐS - Hai anh em ruột phá cửa hàng điện thoại ở Đà Nẵng, cuỗm 27 iPhone trị giá hơn 400 triệu đồng rồi bỏ trốn ra Huế.
SKĐS - CHDC Congo đang đối mặt đợt bùng phát dịch Ebola nghiêm trọng nhất lịch sử quốc gia này, khi số ca tử vong vượt mốc 2.000 người.