DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Người tố Linh Nga giật chồng cùng hội với “tập đoàn thánh bóc”?
10:31 20/06/2015 GMT+7
Nhiều người cho rằng, giọng điệu và cách viết của người đã tố Linh Nga giật chồng không khác “tập đoàn thánh bóc” là mấy.

Thời gian qua, không chỉ dừng lại ở việc có những bài viết và hình ảnh tố có quan hệ tình ái với một người đàn ông tên T., là chồng của một MC nổi tiếng, facebook Hana Trần còn có nhiều bài viết tiêu cực về “chim công làng múa”.

Mặc dù ngay từ đầu, facebooker này đã nói rõ lý do công khai những bài viết này là để giúp nữ MC “bị” Linh Nga giật chồng đòi lại công bằng. Tuy nhiên, càng ngày, những bài viết của facebooker này càng cho thấy cô đang cố tình “bóc mẽ” Linh Nga với một ý đồ khác.

Facebook này đang có hơn 5000 người lijke và theo dõi.
Facebook này đang có hơn 5000 người like và theo dõi.

Cụ thể, trong những bài viết mang tính “bóc mẽ” Linh Nga, Hana Trần viết với giọng điệu đầy tức tối, mạt sát nhân vật, cách sắp xếp câu chữ lộn xộn, ngôn từ rất thô thiển… Cách viết này rất giống với cách viết của tập đoàn “thánh cô cô bóc” trên các facebook: Huyen Nguyen, Tuyết Anh Trần, Minh Minh Phan… từng làm mưa làm gió cộng đồng mạng xã hội thời gian qua.

Trong đó, điển hình là 2 đối tượng vừa bị công an bắt hôm 11/6 là Trần Thị Hương Giang và hôm 18/6 là Nguyễn Thị Lan Phương.

Không chỉ “bóc mẽ” nhân vật, Hana Trần còn thách thức Linh Nga và khoe có quan hệ nên không lo bị bắt. Thậm chí, táo tợn hơn, facebooker này còn công khai hình ảnh của mình ở trên máy bay để thách thức.

“Chị bật mí cho biết này, anh trai chị làm trong... không nhỏ đâu. Chồng chị là... nói luôn để em rõ còn chị chỉ là con buôn bình thường hàng tháng đi Trung Quốc đánh hàng kiếm cơm thôi. Nhưng vì bất bình với em nên chị lên tiếng”, một đoạn trong bài viết của Hana Trần.

Đưa hình ảnh cá nhân lên để thách thức.
Đưa hình ảnh cá nhân lên để thách thức.

Hana Trần này còn gọi “tập đoàn thánh bóc” bằng cách gọi rất lễ phép và bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với “Tuyết Anh Trần: “Nếu các bạn thấy bất bình thì lập page và kêu gọi giùm add nhé. Đừng so add với chị Tuyết Xinh (tức facebooker Tuyết Anh Trần) bởi chị Tuyết Xinh văn hay chữ tốt nhiều đề tài...”

Ở nhiều bài viết, thỉnh thoảng facebooker này lại nhắc đến “tập đoàn thánh bóc” như một cách tự nhủ bản thân phải “học tập”. Bên cạnh đó, cuối mỗi bài viết, facebooker này còn kêu gọi mọi người chia sẻ thông tin của mình thật nhiều để thông tin được truyền đi thật rộng.

Bị một số dân mạng phản ứng mạnh mẽ.
Bị một số dân mạng phản ứng mạnh mẽ.

Tuy nhiên, sau một số bài viết gay gắt về Linh Nga, facebooker này đã vấp phải nhiều sự phản ứng mạnh mẽ của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, Hana Trần là một người xấu cố tình ẩn danh để thực hiện các ý đồ không tốt của mình. Cụ thế là Hana Trần có tư thù với Linh Nga nên cố tìm mọi cách hạ nhục nữ nghệ sỹ này. Và nếu không tư thù thì chắc chắn Hana Trần cũng không phải là người bình thường.

Cá nhân Linh Nga dù đã trở về Việt Nam sau một thời gian qua Mỹ tham gia show thời trang của Đỗ Mạnh Cường nhưng vẫn chưa có bất kỳ phát ngôn gì về việc bị tố giật chồng. Riêng Hana Trần, sau một loạt bài viết về Linh Nga đã “biến mất” mấy ngày nay.

Khánh Toàn/Báo Gia đình & Xã hội

 

(Theo Gia đình & Xã hội)

Tin liên quan
Hé lộ nhiều tình tiết về “thánh cô” bêu xấu sao Việt
Sự thật là ngay khi thông tin Giang bị bắt xôn xao trên các trang mạng, thì trên trang facebook Tuyết Anh Trần xuất hiện một bài viết khác. Nội dung thông báo lời thách thức, sẽ tiếp tục “bóc mẽ” đời tư của sao Việt, trong đó ưu tiên nam ca sĩ Đ.V.H...
Nếu “Thánh Cô” đi tù…
Những ngày vừa qua, trên cộng đồng Facebook lan truyền bức ảnh Cơ quan Cảnh sát điều tra đang khám xét nhà, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với một đối tượng nào đó là phụ nữ. Sở dĩ, cộng đồng Facebook ầm ĩ là bởi người phụ nữ ấy được cho rằng là chủ của tài khoản Facebook mang tên Thánh Cô Cô Bóc.
Bắt thêm một 'thánh cô' bêu xấu đời tư sao Việt
Cục C45 cho biết, vừa bắt khẩn cấp thêm đối tượng trong "Tập đoàn Thánh bóc". Người này được tại ngoại vì đang mang thai.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm