DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Người tiêu dùng không nên mua thực phẩm chức năng quảng cáo trên các website vi phạm
Thái Bình - 07:00 18/10/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn- Người tiêu dùng không nên mua sản phẩm Nga Phụ Khang và Kanka Katasuryokujin đang quảng cáo trên một số website có dấu hiệu vi phạm

Ngày 17/10, Cục An toàn thực phẩm- Bộ Y tế đã phát đi cảnh bảo đến người tiêu dùng hãy cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên một số website

* Cục An toàn thực phẩm cũng phát đi thông tin trong thời gian vừa qua trên các website unangbuongtrung.com.vn, suynhuocthankinh.vn, pavietnam.com  quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nang Nga Phụ Khang của Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu có dấu hiệu vi phạm quy định về quảng cáo.

Các website  nêu trên không phải do Công ty sở hữu công bố và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm thực hiện do đó các sản phẩm đã nêu đang quảng cáo tại các website trên không đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Do đó, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không nên mua sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang trên một số website.

Cảnh báo về các trang quảng cáo sai phạm của các sản phẩm trên được đăng trên Website của Cục An toàn thực phẩm

* Theo Cục An toàn thực phẩm, trong thời gian vừa qua trên các website: https://bothankankabanlinhphaimanh.blogspot.com; http://ehospital.vn; http://medium.com quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kanka Katasuryokujin của Công ty TNHH Khang Lạc Mỹ, có dấu hiệu vi phạm quy định về quảng cáo.

Cục An toàn thực phẩm đã tiến hành kiểm tra đột xuất  công ty TNHH Khang Lạc Mỹ tại địa chỉ trụ sở chính: Tầng 3 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên đại diện công ty khẳng định các  website  nêu trên không phải do Công ty thực hiện do đó sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kanka Katasuryokujin đang quảng cáo tại các website  nêu trên không đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế thông báo để người tiêu dùng biết thông tin và lựa chọn sản phẩm khi mua và sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kanka Katasuryokujin trên các trang website/internet.

Thái Bình

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
  • Lê văn Diện (levandienmc1980@gmail.com)
    Chuyện sao thấy lạ quá, có phần vớ vẩn. Công ty phát hiện ra có trang web quảng cáo và bán sp của mình rầm rầm trên mạng, đã khẳng định sp đó ko phải của mình, mình ko chịu trách nhiệm- đồng nghĩa với việc sp đó bị làm giả, làm nhái. Vậy tại sao ko trình báo cơ quan có thẩm quyền xử lý, vừa tránh ảnh hưởng uy tín, lợi nhuận của c.ty, lại bảo vệ đc thương hiệu và người tiêu dùng. Mà lại lên đây đăng bài thông báo??? Người tiêu dùng 100 người mua thì liệu mấy người đọc được thoing báo này? Tôi thấy có gì đó sai sai ở đây!
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm