Tê tê quý hiếm gần 7 kg bò trên đường dân sinh
Xã hội - 16/08/2026 10:46SKĐS - Một cá thể tê tê quý hiếm nặng gần 7 kg được lực lượng công an phát hiện trên đường dân sinh ở phường Vinh Lộc, Nghệ An.
SKĐS- Muốn là được, đấy là chuyện có thật của các tiểu tam cao thủ ở Hollywood. Họ đã "chọc thủng" thành trì vững chắc của tổ ấm đối phương bằng vũ khí riêng. Song họ có hạnh phúc không?
Tôi không bao biện cho mình, chỉ muốn nói em chẳng có lỗi gì trong chuyện này cả, đừng lôi cô ấy vào, vì "có không biết giữ, mất đừng trách người thứ ba".
Hoàng Yến là người đẹp mới nhất của showbiz Việt dính nghi án làm người thứ ba cùng với các tên tuổi đình đám khác như Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân.
Tôi muốn gửi lời đến mọi người: Khi tình đã hết thì có hay không có người thứ ba cũng không thể hàn gắn.
Nhân viên bảo vệ Đào Quang Khánh được xác định là kẻ chủ mưu vứt xác nạn nhân tại Thẩm mỹ viện Cát Tường. Một người thứ ba đi cùng xe bác sĩ Tường chính là vợ của ông này.
(ĐSPL) - Câu chuyện buồn của hoa khôi treo cổ tự tử ngay trước cổng cơ quan người tình đã gợi nhắc đến những câu chuyện buồn khác của sao Việt.
SKĐS - Một cá thể tê tê quý hiếm nặng gần 7 kg được lực lượng công an phát hiện trên đường dân sinh ở phường Vinh Lộc, Nghệ An.
SKĐS - Vụ án thầy giáo bị cáo buộc sát hại bạn gái rồi phi tang thi thể trong rẫy cà phê đang khiến dư luận không khỏi xôn xao.
Trong đợt bùng phát dịch Ebola tại khu vực miền Đông CHDC Congo hiện nay, cứ 30 phút lại có 1 người tử vong.