Bão số 4 tăng cấp, vẫn luẩn quẩn trong Vịnh Bắc Bộ
Xã hội - 23/08/2026 11:49SKĐS - Bão số 4 vẫn đang tiếp tục quần thảo khu vực Vịnh Bắc Bộ với sức gió giật cấp 11, di chuyển rất chậm, sóng biển cao 4m.
SKĐS- Muốn là được, đấy là chuyện có thật của các tiểu tam cao thủ ở Hollywood. Họ đã "chọc thủng" thành trì vững chắc của tổ ấm đối phương bằng vũ khí riêng. Song họ có hạnh phúc không?
Tôi không bao biện cho mình, chỉ muốn nói em chẳng có lỗi gì trong chuyện này cả, đừng lôi cô ấy vào, vì "có không biết giữ, mất đừng trách người thứ ba".
Hoàng Yến là người đẹp mới nhất của showbiz Việt dính nghi án làm người thứ ba cùng với các tên tuổi đình đám khác như Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân.
Tôi muốn gửi lời đến mọi người: Khi tình đã hết thì có hay không có người thứ ba cũng không thể hàn gắn.
Nhân viên bảo vệ Đào Quang Khánh được xác định là kẻ chủ mưu vứt xác nạn nhân tại Thẩm mỹ viện Cát Tường. Một người thứ ba đi cùng xe bác sĩ Tường chính là vợ của ông này.
(ĐSPL) - Câu chuyện buồn của hoa khôi treo cổ tự tử ngay trước cổng cơ quan người tình đã gợi nhắc đến những câu chuyện buồn khác của sao Việt.
SKĐS - Bão số 4 vẫn đang tiếp tục quần thảo khu vực Vịnh Bắc Bộ với sức gió giật cấp 11, di chuyển rất chậm, sóng biển cao 4m.
SKĐS - Từ quen biết qua mạng xã hội, Chiến nhiều lần quan hệ tình dục với bé gái tại khách sạn và ghi lại hình ảnh.
SKĐS - Phát hiện các công cụ đá 55.000 năm tuổi tại Ả Rập Saudi có thể thay đổi lịch sử di cư của loài người thời cổ đại.