Chia sẻ thông tin xuyên tạc, người đàn ông bị phạt 12,5 triệu đồng
Xã hội - 13/08/2026 20:26SKĐS - Một công dân ở Hải Phòng vừa bị công an xử phạt khi chia sẻ bài viết với nội dung sai sự thật xuyên tạc...
SKĐS- Muốn là được, đấy là chuyện có thật của các tiểu tam cao thủ ở Hollywood. Họ đã "chọc thủng" thành trì vững chắc của tổ ấm đối phương bằng vũ khí riêng. Song họ có hạnh phúc không?
Tôi không bao biện cho mình, chỉ muốn nói em chẳng có lỗi gì trong chuyện này cả, đừng lôi cô ấy vào, vì "có không biết giữ, mất đừng trách người thứ ba".
Hoàng Yến là người đẹp mới nhất của showbiz Việt dính nghi án làm người thứ ba cùng với các tên tuổi đình đám khác như Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân.
Tôi muốn gửi lời đến mọi người: Khi tình đã hết thì có hay không có người thứ ba cũng không thể hàn gắn.
Nhân viên bảo vệ Đào Quang Khánh được xác định là kẻ chủ mưu vứt xác nạn nhân tại Thẩm mỹ viện Cát Tường. Một người thứ ba đi cùng xe bác sĩ Tường chính là vợ của ông này.
(ĐSPL) - Câu chuyện buồn của hoa khôi treo cổ tự tử ngay trước cổng cơ quan người tình đã gợi nhắc đến những câu chuyện buồn khác của sao Việt.
SKĐS - Một công dân ở Hải Phòng vừa bị công an xử phạt khi chia sẻ bài viết với nội dung sai sự thật xuyên tạc...
SKĐS - Chủ thầu xây dựng mua ma tuý, chia nhỏ với mục đích để trả công và bán lại cho các công nhân của mình...
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 12/8 cho biết có thể đảo ngược đà lây lan của dịch Ebola tại CHDC Congo trong khoảng 3 tháng tới nếu các biện pháp ứng phó được triển khai đồng thời tại tất cả các khu vực đang có lây truyền, song cảnh báo dịch bệnh sẽ chưa thể chấm dứt.