DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Người sống sót 438 ngày trên biển bị kiện vì ăn xác chết bạn
NV - 14:11 16/12/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Người sống sót trên biển lâu nhất thế giới bị gia đình người ngư dân xấu số đi cùng kiện đã ăn xác chết người ngư dân này.

Bạn có biết

1 triệu USD

Là số tiền mà người sống sót lâu nhất thế giới trong một vụ đắm tàu đã bị kiện sau khi bị buộc tội đã ăn thịt xác chết của người bạn cùng làm nghề đánh cá với anh ta. Salvador Alvarenga (từ El Salvador), người đã sống sót 438 ngày trên biển, bị gia đình người bạn kiện là đã ăn xác chết của Ezequiel Cordoba. Theo cuốn tự truyện của Alvarenga, cặp bạn thân này đã sống sót trên biển sau khi vượt qua cả bầy cá mập. Họ đã cùng nhau sống sót vài tháng bằng cách bắt cá và chim để ăn, uống máu rùa và nước mưa.

Jose Salvador Alvarenga và Ezequiel Cordoba (Nguồn ảnh: AP)

Người ngư dân trôi dạt trên biển Jose Salvador Alvarenga (thứ 2 từ phải sang) ôm mẹ Maria Julia Alvarenga (bên phải) và cha Ricardor Orellana (thứ 2 từ trái sang) Ảnh: REUTERS

Chàng thanh niên Ezequiel Cordoba được trả 50 USD để đi biển cùng ông


Jose Salvador Alvarenga bước ra khỏi con tàu "Lomor" Sea Patrol ở Majuro với sự trợ giúp của một y tá bệnh viện Majuro. Ảnh: AFP

NV

(theo Telegraph)

Tin liên quan
Anh hỗ trợ các quốc gia hồi giáo mới thành lập liên minh chống lại ISIL
SKĐS - Nước Anh có thể sẽ sa lầy hơn vào cuộc chiến Syria với việc hỗ trợ tình báo và không quân giúp liên minh các nước hồi giáo chống lại ISIL (Nhà nước Hồi giáo Iraq và các nước cận đông)
Bé trai sống sót kỳ diệu khi vừa chào đời chỉ có nửa hộp sọ
Bị mắc dị tật hiểm nghèo từ khi chưa sinh ra, bé Jaxon chào đời chỉ với nửa hộp sọ đã trở thành câu chuyện về nghị lực sống đầy cảm động.
Làm thế nào để sống sót trong tai nạn máy bay?
1/3 những người thiệt mạng do rơi máy bay (chủ yếu là do ngạt khói và cháy) đáng lẽ có thể sống sót nếu thực hiện đúng các chỉ dẫn đề phòng.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm