Người phụ nữ tử vong nghi do sử dụng điện thoại trong lúc sạc pin

22-03-2022 12:40 PM | Thời sự

SKĐS - Người nhà sang chơi phát hiện chị D. tử vong trên giường, tay cầm chiếc điện thoại đang sạc pin.

 Xác nhận với phóng viên, lãnh đạo UBND xã Lộc Yên, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn vừa có một người phụ nữ tử vong nghi do dùng điện thoại trong lúc đang sạc.

Người phụ nữ tử vong nghi sử dụng điện thoại khi sạc pin - Ảnh 1.

Người thân đang tổ chức an táng cho nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 21/3, khi người thân đi ra đồng trở về nhà thì bàng hoàng phát hiện chị M.T.D. (29 tuổi, trú tại thôn Thái Yên, xã Lộc Yên) đang nằm bất động trên giường, bên cạnh có chiếc điện thoại vẫn đang sạc pin.

Nghi ngờ chị M.T.D. bị điện giật vì thấy dây sạc hở lõi bên trong nên người thân lập tức ngắt hết nguồn điện, đồng thời hô hoán hàng xóm đến sơ cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chính quyền địa phương thông tin, chị D. là lao động tự do, có hai con nhỏ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Nguyên nhân chị D tử vong nhiều khả năng là do rò rỉ điện từ dây sạc điện thoại.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Lại thêm trường hợp tử vong vì điện thoại phát nổ khi đang sạc pinLại thêm trường hợp tử vong vì điện thoại phát nổ khi đang sạc pin

SKĐS - Vụ việc đau lòng trên xảy ra vào khuya 2/10 tại xã Liêng S'rônh (huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.


Nguyễn Sơn
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH