Người phụ nữ rơi từ tầng 7 bệnh viện tử vong

10-03-2023 4:41 PM | Thời sự

SKĐS - Lực lượng chức năng xác định, người phụ nữ tử vong sau khi rơi từ tầng 7 của Bệnh viện Sản nhi Phú Thọ là sản phụ mới sinh con 2 tháng.

Chiều 10/3, lãnh đạo của Bệnh viện Sản nhi Phú Thọ xác nhận, tại đơn vị vừa xảy ra trường hợp người phụ nữ tử vong do rơi từ tầng 7 tòa nhà xuống đất.

Theo đó, vào khoảng 13h chiều cùng ngày, người dân bàng hoàng khi phát hiện thi thể người phụ nữ ở tòa nhà chính của bệnh viện.

Nạn nhân là chị N.T.M.P (SN 1989, trú tại phường Vân Cơ, TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ).

Người phụ nữ mới sinh con rơi đến bệnh viện tự tử - Ảnh 1.

Hiện trường phát hiện người phụ nữ nhảy từ tầng 7 xuống đất tử vong. Ảnh: CTV

"Người phụ nữ này mới sinh con được khoảng 2 tháng, nhưng không phải sinh tại Bệnh viện Sản nhi Phú Thọ. Cách đây vài ngày, nạn nhân có đến đây khám, đến hôm nay xảy ra sự việc bất ngờ này", vị lãnh đạo này chia sẻ.

Theo một số nguồn thông tin từ bệnh viện, nạn nhân nghi mắc chứng trầm cảm sau sinh. Trước đó, người phụ nữ này đã ngồi rất lâu trên tầng 7 bệnh viện sau đó để lại áo, điện thoại di động và nhảy xuống tự tử.

Người mẹ nghi trầm cảm dìm 2 con tử vong từng được đề nghị nhập viện điều trị nhưng không đồng ýNgười mẹ nghi trầm cảm dìm 2 con tử vong từng được đề nghị nhập viện điều trị nhưng không đồng ý

SKĐS - Loan có biểu hiện trầm cảm, không muốn tiếp xúc với mọi người xung quanh. Tháng 12/2022, Loan có đơn và được cơ quan giải quyết cho nghỉ việc.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH