Người phụ nữ 73 tuổi ngăn lão hóa bằng cách tập thể hình

Suckhoedoisong.vn - Bà Janice Lorraine, 73 tuổi, đến tư New South Waves là vận động viên thể hình già nhất ở Úc. Bà có một người bạn trai kém tới 24 tuổi, ông David Kendall, 49 tuổi.

Bà Janice Lorraine, 73 tuổi, đến tư New South Waves là vận động viên thể hình già nhất ở Úc. Bà có một người bạn trai kém tới 24 tuổi, ông David Kendall, 49 tuổi. Bà Lorraine cho biết bà đã tham gia môn thể hình từ sau khi nghỉ hưu ở tuổi 55. Mỗi tuần bà có 3 buổi tập cách nhà 8 cây số và mỗi ngày tập 3 giờ đồng hồ theo đúng quy trình.


Lorraine là một nhà tâm lý, bà tự thấy rằng cần tập luyện thật sớm để ngăn mình trở nên “yếu đuối và già đi”. Và giờ đây, bà đã đạt được kết quả như ý muốn, những khối cơ bắp nổi bật trên cơ thể trông có vẻ gầy guộc của bà. Thậm chí, Lorraine còn rất tự hào vì bà là vận động viên thể hình già nhất ở Úc và có thể là già nhất trên thế giới.

Bà Lorraine nghĩ rằng, việc tập thể dục nhất là bộ môn thể hình phù hợp với cuộc sống của bà hiện tại đang ở với người bạn trai kém bà 24 tuổi, người mà đã cùng sống và gắn bó với bà suốt hơn 25 năm qua.

Lorraine và bạn trai của bà

Những hình ảnh bà Lorraine trong vóc dàng của vận động viên thể hình vô cùng ấn tượng

Bà Lorraine nói: “Bước sang tuổi hưu trí và sức tàn phá của thời gian khiến chúng ta già đi, đó là điều không thể thay đổi. Ý nghĩ về sự yếu đuối ở tuổi 75 là điều thực sự kinh khủng. Trong khi bạn trai tôi vẫn còn khá trẻ với mọi công việc rất bận rộn, nếu tôi già đi và yếu đuối, gánh nặng sẽ đặt lên vai anh ấy. Đó là mục đích tôi lựa chọn cho mình một môn thể dục như thể hình để cố níu giữ thời gian.”

Và như vậy, bà Lorraine bắt đầu tập luyện ở phòng thể hình tại địa phương nơi bà sinh sống, sau đó 15 tháng bà đã có thể tham gia một cuộc thi đấu tại Sydney vào năm 1999. Sau đó bà vẫn duy trì tuần ba buổi, mỗi buổi ba giờ đồng hồ tập luyện.

Hà Anh

(Theo Dailymail)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT