DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Người nước ngoài dùng thẻ ATM giả rút vali tiền ở Sài Gòn
16:36 13/03/2014 GMT+7
Khi người đàn ông ngoại quốc đang rút tiền tại một điểm ATM, tổ bảo vệ ập đến bắt anh ta vì tình nghi dùng thẻ giả.

Khi người đàn ông ngoại quốc đang rút tiền tại một điểm ATM, tổ bảo vệ ập đến bắt anh ta vì tình nghi dùng thẻ giả.

Ngày 13/3, Công an TP.HCM đang tạm giữ Stoyanoy Yuliyan Georgiev (29 tuổi, quốc tịch Bulgaria, lưu trú quận 1) để điều tra hành vi sử dụng thẻ giả rút tiền tại các điểm ATM ở TP.HCM.

Công an tỉnh Khánh Hòa vừa triệt phá một nhóm người Đông Âu sử dụng phương thức, thủ đoạn mới rất tinh vi để trộm cắp tiền qua thẻ ATM giả…

Khoảng 21h ngày 9/3, tổ bảo vệ của ngân hàng Á Châu (ACB) phát hiện một người nước ngoài đang dùng thẻ giả rút cả vali tiền tại điểm ATM trên đường Đỗ Quang Đẩu, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1.

Tổ bảo vệ bí mật theo dõi và phục bắt anh này giao cho công an xử lý.

Stoyanoy Yuliyan Georgiev bị công an tạm giữ.

Tại cơ quan công an, người đàn ông khai là Stoyanoy Yuliyan Georgiev, nhập cảnh vào Việt Nam ngày 1/3. Anh ta được một người tên Ivan Ivanov (quốc tịch Bulgaria, chưa rõ lai lịch) hướng dẫn cách dùng thẻ giả rút tiền.

Khám xét trong người và nơi lưu trú của Stoyanoy Yuliyan Georgiev tại một khách, công an thu giữ: 55 triệu đồng tiền mặt, 55 thẻ tín dụng, 240 thẻ ATM và 1 vali tiền Việt Nam (chưa kiểm đếm).

 

 

(Theo Zing)

Tin liên quan
Làm gì khi ATM nhả tiền rách?
ATM hết tiền thì có thể "đổ" cho việc quá tải, nghẽn mạng. Còn việc trả tiền rách thì các ngân hàng sẽ trả lời như thế nào? Khách hàng cần phải làm gì trong trường hợp này?
Cây ATM bị phá ngay tại Hà Nội
SKĐS - Sáng sớm ngày 10/1/2013, tại Cửa hàng Trung tâm Bách hóa tổng hợp, gần cửa hàng sách Giáo dục, địa chỉ 187 Giảng Võ, Hà Nội, cây ATM của ngân hàng MaritimeBank đã bị cắt khóa.
22 ngân hàng chưa thu phí ATM nội mạng từ 1/3
Trong số 34 ngân hàng đã báo cáo Ngân hàng Nhà nước về biểu phí ATM mới, 22 đơn vị cho biết chưa thu phí nội mạng dù đã được bật đèn xanh.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm