Người nhà bệnh nhân chửi bác sĩ và tấn công bảo vệ bệnh viện ở Đắk Lắk

Suckhoedoisong.vn - Ngày 02/11, BVĐK Đắk Lắk cho biết, đang làm hồ sơ báo cáo vụ anh Nguyễn Văn T (33 tuổi, trú tại TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) hành hung bảo vệ và lăng mạ bác sĩ của bệnh viện lên Sở Y tế Đắk Lắk và Công an TP.Buôn Ma Thuột.

Nguyễn Văn T (trong cùng, bên phải) liên tục tấn công mặt bảo vệ Hai

Theo diễn biến sự việc, chiều ngày 30/10, Nguyễn Văn T thấy vợ có triệu trứng mệt mỏi, chán ăn, xanh xao nên đưa vào BVĐK Đắk Lắk để thăm khám và chữa bệnh. Các bác sĩ xác định vợ của T bị tụt can xi nghiêm trọng, suy nhược cơ thể nên cần truyền dịch, nước và bổ sung can xin.

Nhân viên y tế và nhiều người ngăn cản T mới dừng lại

Vì bệnh viện đông bệnh nhân nên các bác sĩ thông báo T và các bạn của T ra ngoài hành lang chờ. Tuy nhiên, T và các bạn đi cùng nhất quyết không ra Khi bệnh viện gọi bảo vệ đến mời T tạm thời ra ngoài thì T lớn tiếng chửi bới, lăng mạ các bác sĩ và lao vào tấn công liên tục vào mặt bảo vệ. Bảo vệ bị T đánh nhiều nhất là anh Võ Khắc Hai. Anh Hai bị T túm cổ đẩy vào tường và đấm liên tục vào mặt. 3 người bạn của T cũng định xông vào đánh hội đồng anh Hai nhưng đã được các bảo vệ khác cản lại. Tất cả sự việc đã được camera giám sát của bệnh viện ghi nhận.

Đ.H

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT