DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Người mẹ chủ động thay đổi giới tính cho các con mình
Hà Anh - 11:12 15/02/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sau khi xem một video về người chuyển giới, hai anh em ruột Thomas và Nyr mới nhận ra giới tính thực sự của mình khác với khi họ mới sinh ra.

Thomas, 17 tuổi, là người đầu tiên nhận ra, tiếp theo là Nyr, 12 tuổi, sau đó cũng nhận ra sự thật cô là người chuyển giới tương tự như anh trai của mình.

Bà Emma, mẹ của Thomas và Nyr giải thích. Khi còn nhỏ Thomas luôn nói rằng cậu muốn giống như một cậu bé, còn đối với Nyr thì mất nhiều thời gian hơn để phát hiện ra giới tính thật của cô bé. Bà Emma đã rất lo lắng về trường hợp của Nyr nhưng sau đó bà chấp nhận sự thật Nyr cũng là đồng tính giống như anh trai của mình.

Bà Emma sau đó tìm đến một phòng khám địa phương chuyên về giới tính và phát triển tình dục, sau đó mẹ của Thomas và Nyr phải đối mặt với sự thật về giới tính của các con mình và quyết định can thiệp y học để chuyển giới cho hai anh em. Tuy nhiên, để có thể tham gia quá trình điều trị và chuyển đổi này cần có sự theo dõi sát sao của gia đình và bác sĩ để đảm bảo không xảy ra chứng trầm cảm ở trẻ em.

Với Thomas, cậu không sử dụng các kích thích tố thay đổi hormone  còn với Nyr bắt đầu phải dùng kích thích tố và cô bé có nguy cơ phải đối phó với chứng trầm cảm hay ý nghĩ tự tử. Bố của Thomas và Nyr, đã ly thân với Emma, khi biết tin này, ông đã rất sốc và cảm thấy khó có thể chấp nhận được sự thật này vì ông là người tính cách truyền thống.

Một sự thay đổi về giới tính đối với ông là bất bình thường nhưng bây giờ ông đã nghĩ khác, ông cho biết: “Tôi không phải là Thomas hay Nyr. Đó là cuộc sống mà các con tôi đã chọn, chúng cần sống cuộc sống của chính chúng.”Câu chuyện của Thomas và Nyr giúp chúng ta nhận ra gia đình luôn tuyệt vời hơn bao giờ hết. Họ luôn là điểm tựa tinh thần cho hạnh phúc của những đứa trẻ mong muốn đạt được trong cuộc sống của chúng.

Hà Anh

(Theo Cosmopolitan)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm