DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Người mẫu xinh đẹp biến dạng vì bị tình cũ tạt axit
09:47 14/01/2015 GMT+7
Cựu người mẫu Anh Katie Piper đã phải trải qua những ngày tháng 'sống như địa ngục' khi bị chính bạn trai của mình tạt axit.

Sự việc đã xảy ra cách đây 7 năm nhưng khi nhớ lại, Katie Piper vẫn còn kinh hãi bởi những ngày tháng kinh hoàng đó.

Siêu mẫu, tình cũ, tạt axit
Siêu mẫu, tình cũ, tạt axit
Khuôn mặt của Cựu mẫu Anh phải trải qua cả 100 cuộc phẫu thuật

Năm 2008, khuôn mặt xinh đẹp của siêu mẫu đang nổi Katie Piper trở nên biến dạng vì đã bị người tình tạt axit với nồng độ rất cao. Mọi thứ dường như đã sụp đổ, suốt nhiều năm Katie không dám nhìn vào gương vì vẫn không thể chấp nhận sự thật phũ phàng đó.

Thế nhưng mới đây, cô đã tự tin lên tiếng về câu chuyện không thể quên trong quá khứ: "Khi tôi nhìn vào gương, những vết sẹo đã không còn làm tôi khó chịu. Chúng chỉ nhắc nhở tôi rằng, bản thân mình mạnh mẽ hơn so với chính người đã làm tổn thương tôi. Mỗi chúng ta đều có những vết sẹo trong cuộc đời dù nó ở trên da hay trong tâm hồn. Và khi nhìn vào quãng thời gian đã qua, tôi tự hào rằng mình đã sống sót", cựu người mẫu Anh chia sẻ.

Cô kể, cô quen bạn trai khi quyết định rời quê nhà tại Hampshire đến London để phát triển sự nghiệp. Tại đây, Katie đã gặp và hẹn hò với Lynch – một người đam mê võ đạo. Tuy nhiên, chỉ sau 2 tuần hẹn hò, Lynch đã đặt một khách sạn ở Bayswater và hãm hiếp cũng như đánh đập cô.

Siêu mẫu, tình cũ, tạt axit
 7 năm sống trong sợ hãi, Katie giờ đây hoàn toàn tự tin

Mặc dù rất giận nhưng Lynch đã thuyết phục được Katie đến quán cà phê để nói chuyện 2 ngày sau đó. Nhưng vừa ra khỏi quán cà phế sau cuộc nói chuyện, Katie đã bị một người đàn ông tiếp cận và ném axit vào mặt. Người đàn ông đó chính là Stefan Sylvestre – kẻ được Lynch thuê để thực hiện vụ tấn công.

Siêu mẫu, tình cũ, tạt axit

Sau khi trải qua 100 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ, hiện tại Katie đang rất hạnh phúc bên người chồng làm nghề thợ mộc và con gái Belle xinh xắn.

Để trải qua được những tháng ngày đen tối đó, Katie cho rằng, niềm tin là điều quan trọng nhất: "Nếu bạn phải đối mặt với nghịch cảnh thì niềm tin là điều quan trọng nhất. Chúng ta vẫn tìm thấy giải pháp ngay cả khi chúng ta đang ở trong quãng thời gian tồi tệ nhất. Hay tin điều đó", Katie chia sẻ.

 

 

(VietNamNet)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm