Người gieo mầm hạnh phúc cho những gia đình mong con

23-06-2023 4:56 PM | Y học 360

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, bác sĩ Thành Sơn cùng cộng sự đã hỗ trợ được hàng ngàn trường hợp gặp các vấn đề về sản phụ khoa, nam khoa… Từ đó giúp các cặp đôi sớm có được thiên chức làm cha mẹ.

Phòng khám Dr Thành Sơn đã dần khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực sản phụ khoa với hàng ngàn cặp đôi điều trị thành công đã mang thai được tự nhiên.

Đội ngũ bác sĩ tận tâm – chuyên nghiệp

Với mong muốn mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh, phòng khám Sản phụ khoa Dr Thành Sơn luôn chú trọng xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu và liên tục nâng cao tay nghề trong lĩnh vực sản phụ khoa. Đây chính là lực lượng nòng cốt giúp hàng ngàn cặp vợ chồng được điều trị thành công và đón niềm hạnh phúc gia đình trọn vẹn.

Người gieo mầm hạnh phúc cho những gia đình mong con - Ảnh 1.

Bác sĩ Thành Sơn và đội ngũ cộng sự giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng

Sự kết hợp giữa nguồn nhân lực chuyên môn cao và các kỹ thuật tiên tiến trong phương thức điều trị cùng cơ sở vật chất hiện đại đã giúp phòng khám Dr Thành Sơn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng từ khắp các tỉnh thành.

Phác đồ điều trị an toàn - tiết kiệm - hiệu quả cao

Các phác đồ điều trị của phòng khám được đánh giá là an toàn, hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí cho các cặp vợ chồng, giúp cho rất nhiều khách hàng cải thiện đáng kể tình trạng sức khỏe sinh sản. Trải qua hơn 6 năm hoạt động, các khách hàng của Dr Thành Sơn đã có hơn 4000 cặp đôi đón được tin vui. Trong đó, hơn 3000 em bé đã bình an chào đời.

Người gieo mầm hạnh phúc cho những gia đình mong con - Ảnh 2.

Không khí tại Phòng khám Dr Thành Sơn mỗi ngày

Để đạt được những con số đó, xuyên suốt trong hành trình phát triển, phòng khám lấy 3 chữ Tâm - Tín - Trí làm giá trị cốt lõi đồng hành cùng khách hàng với sứ mệnh "Mang lại hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt". Từ đó, dự án SQ 10.000 ra đời với khát vọng sẽ giúp đỡ 10.000 cặp vợ chồng mong con có được thiên chức làm cha mẹ. Trong suốt 6 năm vừa qua, dự án đã có những thành công nhất định, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, đặc biệt là niềm hạnh phúc vẹn tròn cho các gia đình trên toàn quốc.

Hành trình Gieo mầm hạnh phúc đến 63 tỉnh thành

Không chỉ hỗ trợ các cặp vợ chồng điều trị thành công, phòng khám DR Thành Sơn còn dành sự quan tâm đặc biệt khi vượt hàng nghìn km ghé thăm gia đình và trao tặng những món quà đặc biệt khi các em bé trong dự án SQ của BS Thành Sơn chào đời. Các cặp đôi đã tin tưởng, kiên trì phối hợp với sự hỗ trợ của đội ngũ phòng khám Dr Thành Sơn để hái được "trái ngọt" như ngày hôm nay.

Người gieo mầm hạnh phúc cho những gia đình mong con - Ảnh 3.

SBD 2832 Gia đình anh Sỹ - chị Huế Ở Sóc Sơn, Hà Nội

Lắng nghe chia sẻ của các gia đình về những khó khăn, vất vả trên hành trình tìm kiếm con yêu, đội ngũ phòng khám Dr Thành Sơn không khỏi xúc động, càng quyết tâm, cố gắng giúp đỡ được nhiều hơn các gia đình có được thiên chức làm ba mẹ thiêng liêng.

Với phương châm "Đồng hành và thấu hiểu từ tâm", trên hành trình xây dựng và phát triển, phòng khám Dr Thành Sơn luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến kết quả điều trị tốt, an toàn, giảm thiểu chi phí cho người bệnh; từ đó thắp sáng lên những ước mơ, mang đến tiếng cười trẻ thơ và hạnh phúc vẹn tròn cho hàng ngàn gia đình hiếm muộn.

Phòng khám DR Thành Sơn:

- Địa chỉ: Tầng 1, số 29-TTB, khu nhà ở 319 Bồ Đề, tổ 10, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.

- Website: https://phongkhamdrthanhson.vn

- Hotline: 078.666.9696

- Thời gian làm việc: Từ thứ hai đến chủ nhật.


PV
Ý kiến của bạn